x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy

Bảng tỷ giá coin ảo cập nhật liên tiếp hôm nay liên hệ

(cập nhật 06-04-2021)
Bảng tỷ giá coin ảo cập nhật liên tiếp hôm nay

Bảng tỷ giá coin ảo cập nhật liên tiếp hôm nay

(cập nhật 06-04-2021)

ID:

Người đăng
Điện thoại
0886657003
Email
Địa chỉ
DA NANG
Bảng tỷ giá coin ảo cập nhật liên tiếp hôm nay

GIÁ BITCOIN ĐÓNG CỬA Ở MỨC CAO KỶ LỤC MỚI KHI NHỮNG NHÀ PHÂN TÍCH DỰ BÁO 'TĂNG VĨNH VIỄN' VÀO NĂM 2021

Bitcoin đang ở giữa đợt cải thiện giá to thứ tư vào năm 2021 và gần chạm đến mức cao nhất mọi thời đại mới, với một số nhà phân tích dự đoán rằng đợt tăng cường giá này có thể khác với đợt tăng trước đó.

Tiền điện tử đã được giao dịch sắp 60.000 USD vào thứ Năm - cải thiện hơn 1.000% kể từ tháng 3 năm ngoái và chỉ giảm 1.500 đô la so với kỷ lục mà nó đem lại vào ngày 14 tháng 3 năm nay.

Sự chuyển di của thị phần đã được kích thích bởi đầu tư đơn vị lớn trong những tháng vừa mới đây, điều này khiến những chuyên gia khẳng định rằng lợi nhuận mang tới cho đến nay sẽ được duy trì trong dài hạn.

“Bitcoin đã có một đợt tăng cường giá hoành tráng bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái. Nigel Green, giám đốc điều hành của công ty trả lời tài chính deVere, cho biết đầy đủ từng tuần, giá đã vượt qua rào cản này qua rào cản khác, đạt mức cao mới.

“Tuy nhiên, động lực này đang chậm lại ... Sự giảm giá bitcoin lâm thời này có thể kích hoạt một đợt đầu tư đơn vị mới, dẫn đến giá sẽ tăng cường vĩnh viễn.”

những nhà đầu cơ tổ chức to có xu hướng nắm giữ ổn định hơn, điều này dẫn tới nguồn cung ngày càng giảm.

Tesla, chả hạn, đã tìm số bitcoin giá trị 1,5 tỷ đô la vào tháng 1 và dường như ko có kế hoạch bán nó sớm. Ngược lại, dịch vụ ô tô điện đang thực sự tăng thêm cổ phần bằng cách ưng ý trả tiền bằng bitcoin cho những công cụ của mình và ko chuyển đổi nó thành tiền tệ fiat truyền thống khi đàm phán bán hoàn thành.

Thiên hướng này đã được thúc đẩy một phần bởi đại dịch và sự bất ổn kinh tế đi kèm với nó. Bitcoin ngày càng được coi là tài sản trú ẩn an toàn và thường được gọi là 'vàng công nghệ số'.

Một trong các lý do chính cho điều này là nguồn cung hữu hạn - chỉ có 21 triệu người sẽ tồn tại - vốn không phải tuân theo các thông lệ kinh tế lạm phát như nới lỏng định lượng hoặc những gói thúc đẩy.

Xem thêm: btc hard fork

Konstantin Anisimov, giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO, cho biết: “Các nhà đầu tư chóng vánh cảm thấy mình cần tài sản trú ẩn an toàn mới để tiết kiệm vốn của họ.

“Đây là thời cơ để bitcoin trở nên tâm điểm chú ý của các nhà đầu cơ tổ chức. Các quỹ của họ là động lực cho sự tăng trưởng nhanh chóng của bitcoin.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta nên ước muốn xu thế này sẽ tiếp tục vào năm 2021 và sau Covid. Lần này, đây ko phải là bong bóng, mà là một sự đổi thay thị trường vĩnh viễn với bitcoin và những loại tiền điện tử khác cố gắng trở nên một loại tài sản đầu cơ chính thức. &Rdquo;

Sự đổi thay được nhận thức này đã khiến phổ thông nhà đầu tư đặt thắc mắc không hề là bitcoin có thể giảm bao xa, mà là cuộc biểu tình này có thể duy trì được bao lâu nữa.

Xem thêm: sàn giao dịch Fatbtc

Quan sát những mô hình thị trường trước đây, có thể thấy mức cải thiện vững bền trong một thời điểm nhất thiết trong chu kỳ giảm một nửa của bitcoin - một điểm được mã hóa cứng trong ngoại hình của tiền điện tử khiến việc khai thác công nghệ số khó gấp đôi.

Lần giảm một nửa mới đây nhất đã diễn ra vào tháng 5 năm ngoái và lần Tiếp đến dự kiến ​​sẽ xảy ra vào một thời khắc nào ấy vào năm 2024. Những lần giảm một nửa trước đấy vào năm 2012 và 2016 đã được tiến hành bởi mức cải thiện giá lớn vào năm sau, với cả 2 cuộc biểu tình đều kết thúc bằng sự sụp đổ do thị phần tự điều chỉnh. Mỗi lần như vậy, giá đáy mới vẫn tăng cường so với đỉnh của đợt tăng trước ấy.

Do vậy nên, sự kiện giảm một nửa của năm 2020 đã truyền cảm hứng cho những dự đoán giá kỷ lục vào thời khắc đấy , với một số chuyên gia tuyên bố rằng mô phỏng lưu chuyển chứng khoán của bitcoin sẽ đẩy giá của nó lên đến 100.000 USD vào một thời điểm nào đó trong khoảng tháng 5 tới tháng 11 năm 2021.

Một trong những người ủng hộ nổi bật nhất của mô hình này, dựa trên sự khan thi thoảng sẵn có của bitcoin, là một nhà phân tích thị trường dùng biệt danh trực tuyến PlanB.

Nhà đầu cơ trực quan người Hà Lan, người thích giữ bí mật danh tính của mình, đã được thị phần chứng minh là đúng nhất quán với mô hình dự đoán giá của mình.

phân tích của PlanB cho thấy bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la Mỹ trong những tháng tới, trước lúc đạt trên 1 triệu đô la trong các năm đến.

“[Theo quan điểm ​​của tôi] chúng ta chỉ mới tham gia thị phần cải thiện giá ~ 4 tháng và chưa đến nơi đến chốn,” anh đó đã tweet vào ngày 26 tháng 3. &Ldquo;Bitcoin chỉ mới bắt đầu.”

Xem thêm: sàn tiền ảo Kraken


1
ID
Điện thoại
Email
Địa chỉ
X

Liên hệ mua sản phẩm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: [email protected]
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

Bảng tỷ giá coin ảo cập nhật liên tiếp hôm nay

Bảng tỷ giá coin ảo cập nhật liên tiếp hôm nay\\r\\n\\r\\nGIÁ BITCOIN ĐÓNG CỬA Ở MỨC CAO KỶ LỤC M??