x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy

CÁCH MỞ RƯỢU VANG KHÔNG CẦN SỬ DỤNG CÔNG CỤ liên hệ

(cập nhật 03-06-2021)
CÁCH MỞ RƯỢU VANG KHÔNG CẦN SỬ DỤNG CÔNG CỤ

CÁCH MỞ RƯỢU VANG KHÔNG CẦN SỬ DỤNG CÔNG CỤ

(cập nhật 03-06-2021)

ID: G-0011032-00066

Người đăng
Điện thoại
0886657003
Email
Địa chỉ
DA NANG
CÁCH MỞ RƯỢU VANG KHÔNG CẦN SỬ DỤNG CÔNG CỤ

Đối với các người sành rượu thì thưởng thức rượu chát cũng là một nghệ thuật mà không hề ai cũng có thể lĩnh hội được. Điều Việc trước tiên bạn cần biết để biểu hiện sự sành điệu và am hiểu về rượu vang đó chính là việc mở nắp chai rượu chát sao cho đúng cách.

Vậy sắm dụng cụ mở rượu vang cao cấp ở đâu ?

Nếu như trong trường hợp dụng dùng để khui rượu chát bị hỏng thì bạn cũng có thể áp dụng những cách mở rượu vang không cần dùng phương tiện ngay sau đây

Mở rượu vang bằng búa và đinh

Búa đinh là công cụ thân thuộc và có mặt ở phần đông những gia đình. Tuy thế có thể bạn vẫn chưa biết có thể dùng búa đinh để mở nắp rượu vang một cách chóng vánh và hoàn hảo. Để có thể mở nắp chai rượu vang bằng búa và đình đơn thuần nhất bạn cần tiến hành các thao tác ngay sau đây

Mở nắp rượu vang bằng hai công cụ thường có ở nhà là búa và đinh giúp các bạn tiện lợi mở được nắp rượu dù không có thiết bị chuyên dụng

Bước 1: Sử dụng một chiếc đinh đóng vào bên trên nắp của chai rượu nho cần mở

Bước 2: Tiếp thep bạn sử dụng chiếc búa để nhằm mục tiêu lôi phần đinh ra khỏi nút của chai rượu chát. Khi này phần nắp chai rượu cũng sẽ theo đó mà được mở bật ra bên ngoài một cách đơn thuần nhất.

Xem thêm: dụng cụ diệt muỗi

Nện chai rượu vang vào tường để mở nắp

Đây là một cách cực kỳ đơn thuần mà bạn có thể mở được rượu vang mà không cần dùng tới bất cứ loại công cụ hỗ trợ nào.

Bạn chỉ cần có một chiếc khăn nhỏ và một chiếc giày là có thể mở nắp rươu vang. Trước tiên bọc kín phần dưới đáy của chai rượu nho hoặc nhét chai rượu vào trong một chiếc giaỳ. Tiếp theo đấy các bạn dùng lực vừa đủ để nện chai rượu nho vào tường theo thướng vuông góc với tường 90 độ. Lúc này lực ở đáy chai sẽ ảnh hưởng làm nút chai được bật ra khỏi chai trong khoảng từ

Đây cũng là một cách mở nắp rượu vang được nhiều người áp dụng thành công

Mở nắp chai rượu vang bằng dao

Để mở nắp chai rượu vang thì trang bị chẳng thể thiếu tất nhiên là một con dao. Con dao dùng để mở nắp chai rượu vang là con dao cần có phần đầu sắc nhọn.

Đầu tiên các bạn phải để phần đầu nhọn của con dao để đưa sát vào phần nút chai. Sau đó đưa dao chuyển động dần dần loanh quanh đầu nút chai.

Sau ấy lúc nút chai để bung lên trên mồm thì hãy sử dụng dao kéo phần nút chai trượt hẳn ra bên ngoài. Vậy là bạn đã có thể mở nắp chai rượu chát chỉ với một con dao.

Mở nắp rươu vang bằng dao cũng là cách thuần tuý dễ tiến hành tại nhà trong tình huống ko có dụng cụ

Xem thêm: nhiệt kế hồng ngoại đa năng

Mở nắp chai rượu vang bằng chiếc kẹp giấy

Có nhẽ có phổ quát bạn còn chưa biết cách mở nắp rượu vang chỉ với chiếc kẹp ghim giấy. Ban đầu các bạn chỉ cần 2 chiếc kẹp ghim giấy và uốn chúng thành hình chữ U. Sau đấy bạn thực hiện thao tác luồn 2 đầu của chiếc kẹp ghim hình chữ U ấy xuống nút của chai rượu chát.

Sẽ không phổ biến người mường tưởng nhưng chiếc kẹp giấy cũng có thể mở nắp rươu vang tiện lợi

Song song ấy xoắn hai đầu trên lại để phục vụ một vị trí tay cầm thuận tiện để có thể kéo được nút nắp chai sao cho nút có thể tiện lợi bật ra bên ngoài.

Lúc này bạn sẽ cần 1 tay giữ chặt chai còn1 tay còn lại nhẹ nhõm kéo nút bấc của chai rượu vang lên vậy là đã có thể mở được nắp chai rượu nho mà không cần sử dụng đến phương tiện mở nắp.

Cách mở nắp chai rượu vang bằng ốc vít và kìm

Để có thể mở nắp chai rượu nho bằng ốc vít và kìm Việc ban đầu bạn cần vặn ốc vít vào trên chiếc nút bấc của chai rượu vang sao cho thật vững chắc

Chỉ với ốc vít và kìm các bạn cũng đã có thể biến nó thành một công cụ mở nắp rượu tiện dụng

Tiếp theo bạn dùng kìm để kẹp chặt vào chiếc ốc vít ấy. Sau ấy là giật mạnh chúng lên để nắp chai rượu chát được kéo ra ngoài khỏi chai theo chiếc ốc vít mà Trước tiên đã được vít vào nắp chai rượu nho ấy. Từ ấy nút chai rượu vang cũng sẽ theo chiếc ốc vít ra ngoài một cách đơn thuần.

Mở nắp rượu vang bằng kìm và dây thép

Để mở rượu chát theo cách này thì cần có một kìm và một đoạn dây thép nhỏ. Đầu tiên bạn sử dụng kìm uốn cong đầu của sợi dây thép. Sau đấy luồn dây thép vào bên cạnh của chiếc nút chai rượu vang nhất quyết được chúng một cách chắc chắn nhất.

Tuy rằng sẽ không dễ mua thấy dây thép nhưng đây cũng được xem nhưng một cách để mở nắp rượu nho siêu thuần tuý.

Bước Tiếp theo móc dây thép đấy và lôi nút bấc của chai rượu vang ra ngoài vững chắc chúng sẽ mở được nắp chai rượu vang một cách đơn giản nhất.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/


1
ID
Điện thoại
Email
Địa chỉ
X

Liên hệ mua sản phẩm

CÁCH MỞ RƯỢU VANG KHÔNG CẦN SỬ DỤNG CÔNG CỤ
Mã hiệu: G-0011032-00066
Địa chỉ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: [email protected]
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

CÁCH MỞ RƯỢU VANG KHÔNG CẦN SỬ DỤNG CÔNG CỤ

CÁCH MỞ RƯỢU VANG KHÔNG CẦN SỬ DỤNG CÔNG CỤ\\r\\nĐối với các người sành rượu thì thưởng thức rư