x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy

Các sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới liên hệ

(cập nhật 11-03-2021)
Các sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới
Các sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới

Các sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới

(cập nhật 11-03-2021)

ID: G-0011032-00010

Người đăng
Điện thoại
0886657003
Email
Địa chỉ
DA NANG

Các sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới

sàn phân phối tậu bán Bitcoin Vicuta.com

Vicuta.com là một trong các sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam và được cùng đồng bạc điện tử dùng để mua bán Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash,..và hơn 200 đồng Altcoin khác.

sàn giao dịch tậu bán Bitcoin Remitano.com

Remitano.com là một sàn giao dịch tiền ảo BTC, USDT trung gian uy tín và khôn xiết an toàn, hiện Remitano đang vững mạnh nhà cung cấp buôn bán Bitcoin tại một vài quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,..

sàn giao dịch Remitaono một dạng sàn tìm bán bitcoin trung gian bảo đảm thương lượng giữa 2 bên sắm bán được an toàn tuyệt đối, những thành viên mua bán có thể tự chọn đối tượng thương lượng theo chi phí mình muốn, sàn hoàn toàn không cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí giao dịch.

Xem thêm: Tiền ảo được tạo ra như thế nào ?

sàn phân phối tậu bán Bitcoin VCC EXCHANGE

VCC.EXCHANGE một trong những sàn giao dịch bitcoin Việc trước tiên tại Việt Nam được niêm yết Việt Nam Đồng trên Coinmarketcap. Sàn hoạt động tìm bán hoàn toàn tự động qua website và có giấy phép hoạt động rõ ràng với địa chỉ doanh nghiệp tại Singapore.

các đại lý phân phối Bitcoin uy tín và lớn bậc nhất thế giới

tiếp đây tôi xin giới thiệu top các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới năm 2021:

Sàn mua bán Bitcoin Binance

Binance là một trong các đại lý phân phối tiền ảo to nhất toàn cầu hiện nay, Thế nên tại Việt Nam, Binance cũng là sàn lớn nhất về sắm bán bitcoin uy tín. Sàn phân phối Binance hỗ trợ cực nhiều coin và những cặp trade không giống nhau, các coin được list trên Binance đa số đều là các coin/token có đội lực lượng khá tốt.

Xem thêm: Tiền ảo tại Việt Nam.

Với phổ thông nâng cấp với những tính năng vượt trội : giá cả rẻ, thanh khoản cao, uy tín, có thẻ sắm coin bằng visa, Ra mắt Binance Dex, cũng như sắp ra Chain riêng gọi là Binance Chain, sẽ hình thành một hệ sinh thái khá là tốt. Nếu như bạn có ý định tham dự thì hãy sử dụng thằng này.

Sàn tậu bán Bitcoin Bitfinex.com

Bitfinex.com cũng là một trong những sàn tìm bán Bitcoin uy tín trên thế giới, ngoài Bitcoin bạn cũng có thể đàm phán những loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. Nền móng Bitfinex cung cấp hình thức bàn bạc theo cặp khác nhau, gồm những cả tậu bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham dự vào những đàm phán hoán đổi trả tiền và đàm phán hình thức ký quỹ.

Sàn mua bán Bitcoin Coinbase.com

Coinbase.com được xem là sàn dịch vụ exchange bitcoin, ví điện tử bitcoin lớn nhất toàn cầu đến thời điểm hiện tại. Sàn phân phối Coinbase được ra đời năm 2012 và đặt trụ sở tại Francisco.

Khác với những sàn giao dịch khác, Coinbase tích hợp hơi rộng rãi tính năng mua bán BTC bằng đô la Mỹ, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử.

Coinbase tương trợ quý khách chuyển và nhận Bitcoin tương hỗ giữa các thành viên chóng vánh và tuyệt đối an toàn.

tuy nhiên, hiện tại đại lý phân phối Coinbase chỉ tương trợ sắm bán Bitcoin, Ethereum và Litecoin cho thị trường 1 vài nước châu Âu, Mỹ, chưa hỗ trợ Việt Nam. Các bạn chỉ có thể dùng nhà sản xuất ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi.

Thêm vào đó bạn có thể xem thêm một số sàn giao dịch sau: coin sàn Bitmax; coin sàn Kucoin; coin sàn Okex; coin sàn Bibox

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể tuyển lựa được cho mình sàn phân phối uy tín để đầu cơ hữu hiệu. Chúc bạn thành công!


1
ID
Điện thoại
Email
Địa chỉ
X

Liên hệ mua sản phẩm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: [email protected]
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

Các sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới

Các sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới\\r\\n\\r\\nsàn phân