x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy

Chọn máy khử độc rau quả an toàn cho gia đình liên hệ

(cập nhật 08-06-2021)
Chọn máy khử độc rau quả an toàn cho gia đình

Chọn máy khử độc rau quả an toàn cho gia đình

(cập nhật 08-06-2021)

ID: G-0011032-00070

Người đăng
Điện thoại
0886657003
Email
Địa chỉ
DA NANG
Chọn máy khử độc rau quả an toàn cho gia đình

Máy ozone khử độc thực phẩm phải có công suất đúng chuẩn, tạo ra ôxy sạch, khô và loại bỏ được khí độc NO2.

đối phó với thực phẩm bẩn, nhiều bà nội trợ loay hoay tậu cách rửa sạch rau củ quả nhằm bảo kê sức khỏe gia đình.

Mua máy khử trùng hoa quả ở đâu ?

Một trong các biện pháp được tin dùng là máy sục khí ozone khử độc. Đây là loại khí không màu, có khả năng ôxy hóa cực mạnh những chất hữu cơ. Khí ozone được dùng như một chất khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn, khử nấm và làm sạch các hóa chất độc hại bám trên bề mặt thực phẩm.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ dinh dưỡng Nguyễn Thị Đan Thanh, kỹ thuật ozone được ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm hơn một thế kỷ nay. Năm 2001, Cục điều hành Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép dùng ozone như một chất kháng khuẩn để xử lý, lưu trữ và chế biến thực phẩm dưới dạng phun sương hoặc nước. Bộ Nông nghiệp Mỹ cũng bằng lòng việc dùng ozone làm sạch các loại giết, gia cầm, sản phẩm tươi sống, thực phẩm mới qua chế biến hoặc trước lúc đóng gói.

Nhiều bà nội trợ lo ngại sục khí ozone khử độc sẽ khử luôn chất dinh dưỡng. Bác sĩ Thanh cho biết, phương pháp ozone cần tiến hành đúng công nghệ, điều chỉnh đúng thời kì và nồng độ tiếp xúc với thực phẩm. Hiện chưa ghi nhận biến đổi to về chất lượng thực phẩm sau khi qua xử lý ozone. Ngay cả lúc tiếp xúc với nồng độ cao và thời kì kéo dài, cũng chỉ biến đổi cốt yếu về màu sắc và mùi vị hơn là chất lượng thức ăn.

Để chọn được máy khử độc rau quả an toàn cho sức khỏe, thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, người dùng nên lưu ý những mục tiêu dưới đây.

Xem thêm: quạt mini xiaomi

Công suất hoạt động

Công suất hoạt động quyết định tuyệt vời làm việc của máy. Người dùng cần chọn trang bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, song song xem thông số kỹ thuật để biết được lượng ozone tạo ra là bao nhiêu. Hàm lượng ozone cho ra dưới 1.000mg/h, hàm lượng ozone lẫn trong không khí dưới 0,2mg/m3 (0,1ppm) được coi là an toàn cho sức khỏe con người. Giả dụ gia đình có 4-6 thành viên, nên chọn máy công suất 400-600 mg/h. Các loại máy có công suất cao hơn thường được dùng trong công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể.

Kiểm định chất lượng

Để tạo ra khí ozone, máy khử độc thực phẩm sẽ lấy nguồn ôxy sạch từ môi trường quanh đó, sau đấy phân tách và phối hợp những nguyên tử ôxy đơn để cấu tạo phân tử ozone dưới ảnh hưởng của tia UV nhân tạo. Trong công đoạn làm việc, khí độc ôxít nitơ (NO2) cũng được cho ra, hòa tan vào nước cấu tạo acid nitoric gây hại cho sức khỏe giả dụ xúc tiếp lâu ngày.

Các dòng máy chất lượng kém, không có bộ phận lọc khí và khử ẩm sẽ sinh ra rộng rãi ôxít nitơ trong quá trình dùng. Vậy nên, các bạn cần chọn máy ozone được Cục đo lường kiểm định hàm lượng ôxít nitơ và acid nitoric sinh ra không vượt ngưỡng cho phép. Ví dụ như máy tạo khí ozone làm sạch đa năng S01 do Viện Điện tử - Viện khoa học kỹ thuật Quân sự nghiên cứu và sản xuất. Thiết bị này được Viện công nghệ nguyên liệu kiểm nghiệm chất lượng và chứng thực loại bỏ được khí ôxít nitơ, an toàn với sức khỏe các bạn.

Xem thêm: bình nước giữ nhiệt xiaomi

Nhãn hiệu xuất xứ

Thị trường hiện bày bán rộng rãi thương hiệu máy khử độc thực phẩm cùng giá bán không giống nhau. Trang bị xuất xứ Trung Quốc có giá vài trăm ngàn tới một triệu đồng đồng, ngoài mặt đẹp, nhưng tuổi thọ không ổn định. Trang bị của Đức, Pháp, Nhật thường cao, trên 10 triệu đồng. Máy cung cấp trong nước giá từ 800.000 đồng tới 3 triệu đồng, sản phẩm sáng tỏ về nguồn gốc nguồn gốc, có giấy kiểm định chất lượng của các cơ quan chức năng.

Chế độ bảo hành

Ngoài việc chọn tìm thương hiệu uy tín, quý khách nên chú ý đến chế độ bảo hành, bảo dưỡng, đổi trả sản phẩm khi có lỗi của nhà sản xuất… nhằm bảo đảm máy được dùng lâu bền. Thường nhật, máy khử độc thực phẩm có thời gian bảo hành trên một năm.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/


1
ID
Điện thoại
Email
Địa chỉ
X

Liên hệ mua sản phẩm

Chọn máy khử độc rau quả an toàn cho gia đình
Mã hiệu: G-0011032-00070
Địa chỉ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: [email protected]
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

Chọn máy khử độc rau quả an toàn cho gia đình

Chọn máy khử độc rau quả an toàn cho gia đình\\r\\nMáy ozone khử độc thực phẩm phải có công suất đ&u