x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy

Lượng tìm kiếm trên Google về các chủ đề tiền mã hóa tăng lên mức cao nhất mọi thời đại liên hệ

(cập nhật 22-05-2021)
Lượng tìm kiếm trên Google về các chủ đề tiền mã hóa tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Lượng tìm kiếm trên Google về các chủ đề tiền mã hóa tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

(cập nhật 22-05-2021)

ID: G-0011059-00024

Người đăng
Điện thoại
0123456789
Email
Địa chỉ

Lượng kiếm tìm hàng tuần trên Google cho chủ đề “cryptocurrency” đã đạt mức cao nhất ở cả Hoa Kỳ và trên toàn toàn cầu, theo dữ liệu trong khoảng GoogleTrends. Khối lượng tìm kiếm đạt đỉnh trong tuần trong khoảng ngày 9 – 15 tháng 5, khi giá bitcoin chính yếu vẫn ở mức trên 50.000 đô la tại sàn tiền điện tử uy tín.

Một chủ đề trên Google Trends bao gồm các cụm từ tìm kiếm có can hệ, có nghĩa là tập này trình bày sự để ý phổ quát hơn tới không gian tiền mã hoá hơn là chỉ một từ cụ thể.

những lời giảng giải có thể xảy ra cho sự quan tâm gia cải thiện đối với hệ sinh thái tiền mã hoá có thể can dự đến đợt cải thiện giá của các đồng tiền ảo nên đầu tư Ethereum, vì nó đã tăng mạnh để đạt giá bán cao nhất mọi thời đại trên 4.000 đô la Mỹ trong tuần ấy. Dữ liệu do The Block tổng hợp cho thấy những tìm kiếm cho từ khóa “Ethereum” trên Google cũng đạt mức cao kỷ lục trong cùng thời kì.

Khoảng thời kì trong khoảng ngày 9 tháng 5 đến ngày 15 tháng 5 cũng là lúc các miner Ethereum kiếm được doanh thu cao hơn so với những miner bitcoin. Vào ngày 15 tháng 5, những miner Ethereum đã kiếm được 128,04 triệu USD – mức cao nhất mọi thời đại – so với 61,6 triệu USD của bitcoin cùng ngày.

Xem thêm: lệnh stop limit binance

tổng giám đốc Tesla Elon Musk cũng tham dự chương trình Saturday Night Live (SNL) vào ngày 8 tháng 5, nhắc đùa với mẹ rằng ông sẽ tậu dogecoin của bà vào “Ngày của mẹ” – trùng với những cụm từ kiếm tìm cao kỷ lục cho Dogecoin trên GoogleTrends. Đây là bốn ngày trước lúc Musk thông tin trên Twitter rằng Tesla sẽ ko còn chấp thuận bitcoin cho những khoản thanh toán xe điện vào ngày 12 tháng 5 do lo ngại về môi trường.

Xem thêm: những đồng coin sắp lên sàn 2020

tài khoản Twitter của GoogleTrend đã chỉ ra rằng các kiếm tìm cho “Tôi có nên bán tiền điện tử của mình” đã tăng 400% ở Mỹ vào ngày hôm qua, khi giá giảm mạnh. Nó đề cập thêm rằng những tìm kiếm về “tiền điện tử thân thiện với môi trường” cũng đang tăng cường lên – có thể là nhờ những tweet vừa qua của Musk – cộng với các câu hỏi về cách blockchain Bitcoin dùng năng lượng.

1
ID
Điện thoại
Email
Địa chỉ
X
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: [email protected]
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

Lượng tìm kiếm trên Google về các chủ đề tiền mã hóa tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Lượng kiếm tìm hàng tuần trên Google cho chủ đề “cryptocurrency” đã đạt mức cao nhất ở cả Hoa Kỳ v&a