x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy

Lý do khiến sạc dự phòng không vào điện liên hệ

(cập nhật 22-07-2021)
Lý do khiến sạc dự phòng không vào điện

Lý do khiến sạc dự phòng không vào điện

(cập nhật 22-07-2021)

ID:

Người đăng
Điện thoại
0796602300
Email
Địa chỉ
213 phạm như xương

Lý do khiến sạc dự phòng không vào điện

Pin sạc phòng ngừa là một phụ kiện chẳng thể thiếu dành cho smartphone và phổ quát thiết bị hiện nay. Hẳn là có rất nhiều người câu hỏi rằng, tại sao pin sạc dự phòng ko đủ 100% dung lượng như thông số? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được tại sao sạc dự phòng không vào điện một cách thuần tuý nhất.

1. Dung lượng dùng thực của pin dự phòng

Có một ví dụ như sau: lúc bạn tậu một viên pin phòng ngừa 10.000 mAh, theo lý thuyết, nếu như điện thoại bạn có mức pin 2000 mAh, bạn có thể dùng nó sạc đầy được tối đa 5 lần cho điện thoại của mình, tuy thế thực tiễn sử dụng, các bạn chỉ có thể sạc điện thoại khoảng 3 đến 4 lần thì viên pin ngừa này đã hết.

Có thể thấy, dung lượng sử dụng thực tại (sạc cho thiết bị khác) của pin dự phòng luôn luôn nhỏ hơn thông số trên pin. Và dĩ nhiên, không có sự nhầm lẫn hay gian dối nào ở đây cả mà có cực nhiều căn nguyên cho điều này.​

Cập nhật thêm thông tin công nghệ nano silver là gì tại website chúng tôi.

hai. Duyên do dung lượng pin đề phòng ko đủ 100% như thông số?

Chiếm đa số trong sự “sụt giảm” lượng pin chính là thời kỳ tăng cường áp của mạch sạc. Cụ thể, những cell pin (thường là Lithium Polymer hoặc Lithium Ion) sẽ có điện áp một mực là 3.7V, khi mà điện thoại cần tới dòng 5V để có thể sạc được. Khi này, mạch sạc sẽ tiến hành cải thiện áp từ 3.7V lên 5V, quá trình này sẽ “sản sinh” ra một lượng điện mới để sạc vào điện thoại (lượng điện này sẽ nhỏ hơn lượng điện có trong pin).

cùng lúc, trong thời kỳ sử dụng còn có hơi rộng rãi các căn do khác gây thất thoát điện năng của pin sạc ngừa.

- Thứ nhất, lúc mạch sạc “kích” dòng lên mức tiêu chuẩn 5V, thì ở cổng micro-USB có một mạch khác lại hạ áp xuống mức 4.3V để hạn chế cháy nổ. Quy trình hạ áp này sẽ tiêu tốn thêm khoảng 5% lượng điện năng của pin dự phòng.

- Thứ hai, lúc hoạt động thì nhiệt phát sinh trong khoảng pin dự phòng và trang bị cũng làm hao hụt năng lượng dự trữ trong những cell pin của pin sạc phòng ngừa.

- Thứ ba, trường hợp vừa cắm sạc vừa sử dụng thiết bị di động, khi này pin sạc đề phòng phải vừa sạc thêm vừa cấp điện cho thiết bị nên sẽ hao hụt pin nhanh hơn, ngoài nguy cơ mất an toàn, điều này cũng gây thất thoát lượng điện năng rất lớn, không thể kiểm soát.

- Thứ tư, việc sạc đồng thời 2 thiết bị cả 2 cổng output (nhất là hai dòng không giống nhau 1A, 2A), làm cho dòng điện và hiệu điện thế sử dụng ko đều, khiến lượng pin hao hụt rộng rãi hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin hướng dẫn sử dụng máy phun khử trùng tại website chúng tôi.

Không chỉ có vậy còn rất nhiều nguồn cội khó kiểm soát khác như nhiệt độ môi trường, cáp sạc kém chất lượng, … hay chính tuổi thọ của viên pin đề phòng cũng làm tác động tới dung lượng thực của chúng.

Mong rằng bài viết đã tư vấn được cho bạn thắc mắc. Giả dụ có góp ý hay muốn san sẻ thêm thông báo gì, bạn có thể bình luận ngay bên dưới nhé!

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn


1
ID
Điện thoại
Email
Địa chỉ
X

Liên hệ mua sản phẩm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: [email protected]
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

Lý do khiến sạc dự phòng không vào điện

Lý do khiến sạc dự phòng không vào điện\\r\\n\\r\\n \\r\\nPin sạc phòng ngừa là một phụ kiện chẳng