x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy

Nạp rút tối thiểu trên sàn Cointiger liên hệ

(cập nhật 28-05-2021)
Nạp rút tối thiểu trên sàn Cointiger

Nạp rút tối thiểu trên sàn Cointiger

(cập nhật 28-05-2021)

ID: G-0011049-00085

Người đăng
Điện thoại
0839645726
Email
Địa chỉ
56 thanh tịnh

Nạp rút tối thiểu trên sàn Cointiger

CoinTiger là một sàn phân phối tiền điện tử khá mới, được thành lập tại Singapore. Là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu cung cấp BTC, ETH, LTC, USDT và 50+ dịch vụ giao dịch đa tiền điện tử và dịch vụ rút tiền mặt CNY / USD. Hệ sinh thái CoinTiger cũng kết hợp CoinTiger Eco Fund, Labs, IEO và bỏ phiếu cho chương trình liệt kê coin, vv, mà bạn có thể tìm thấy tại Website chính thức của CoinTiger.

Số tiền nạp/ rút tối thiểu cho một giao dịch

Nó có phí rút tiền là 0,0005 BTC, cũng thấp hơn một chút so với mức trung bình ngành toàn cầu là 0,0008 BTC. Nhìn chung, sàn giao dịch hỗ trợ mức phí khá cạnh tranh. Đặc biệt sàn miễn phí phí nạp tiền cho tất cả các giao dịch.

Xem thêm: đồng pi lừa đảo

Hỗ trợ khi có sự cố

CoinTiger có số lượng quản trị viên và dịch vụ hỗ trợ khách hàng đầy đủ và rất chuyên nghiệp, để bạn có thể phản hồi một cách nhanh chóng, thân thiện và dễ dàng. Sàn CoinTiger, với một phần Hỏi & Đáp (Q&A) đầy đủ trên trang web có thể dễ dàng truy cập, và một trang liên lạc (contact page), nơi bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn khi xảy ra vấn đề.

Xem thêm: phí rút tiền binance

Nền tảng giao dịch sàn CoinTiger

Nền tảng giao dịch trên CoinTiger có sẵn dưới dạng trang web. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch trên máy tinh một cách dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra CoinTiger còn cung cấp một ứng dụng có sẵn cho các thiết bị có hệ điều hành di động, bao gồm Android và iOS. Ứng dụng CoinTiger có sẵn để tải xuống tại cửa hàng APP của Apple và Google Play.Thiết bị đầu cuối web CoinTiger thực tế không khác gì so với Huobi, Binance và các nền tảng dịch vụ châu Á khác.

Xem thêm: margin trên binance

Hỗ trợ khách hàng sàn CoinTiger

Trong khi đó, để đáp ứng nhu cầu giao dịch 24/7/365 và các yêu cầu của khách hàng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến đa ngôn ngữ 24/7 luôn sẵn sàng để giải quyết các vấn đề của người dùng. Dành riêng cho việc mở rộng các doanh nghiệp thượng nguồn trong ngành công nghiệp blockchain, chủ động khám phá các tài sản kỹ thuật số chất lượng cao theo cách đóng góp vào blockchain và cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch chất lượng cao nhất.

1
ID
Điện thoại
Email
Địa chỉ
X

Liên hệ mua sản phẩm

Nạp rút tối thiểu trên sàn Cointiger
Mã hiệu: G-0011049-00085
Địa chỉ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: [email protected]
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

Nạp rút tối thiểu trên sàn Cointiger

Nạp rút tối thiểu trên sàn Cointiger\\r\\nCoinTiger là một sàn phân phối tiền điện tử khá mới, đư