x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy

Tốc độ xử lý của sàn Cointiger khi có sự cố liên hệ

(cập nhật 27-05-2021)
Tốc độ xử lý của sàn Cointiger khi có sự cố

Tốc độ xử lý của sàn Cointiger khi có sự cố

(cập nhật 27-05-2021)

ID: G-0011049-00084

Người đăng
Điện thoại
0839645726
Email
Địa chỉ
56 thanh tịnh

Tốc độ xử lý của sàn Cointiger khi có sự cố

CoinTiger là một sàn phân phối tiền điện tử khá mới, được thành lập tại Singapore. Là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu cung cấp BTC, ETH, LTC, USDT và 50+ dịch vụ giao dịch đa tiền điện tử và dịch vụ rút tiền mặt CNY / USD. Hệ sinh thái sàn CoinTiger cũng kết hợp CoinTiger Eco Fund, Labs, IEO và bỏ phiếu cho chương trình liệt kê coin, vv, mà bạn có thể tìm thấy tại Website chính thức của CoinTiger, bài viết này sẽ cho các bạn biết rõ hơn về khả năng xử lý khi có sự cố của sàn coin tiger.

Tốc độ xử lý

Hệ thống được thiết lập để cho phép xử lý nhanh các giao dịch thông qua một nền tảng giám sát tự động. Điều này cho phép các giao dịch thực hiện nhanh hơn và cũng cho phép cập nhật nhanh chóng về số dư, giao dịch và thông tin ví. Thời gian Nạp/rút tiền nhanh người dùng chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để nạp tiền vào CoinTiger và thậm chí rút tiền gần như ngay lập tức nhận được.

Xem thêm: pi network lừa đảo

Số tiền nạp/ rút tối thiểu cho một giao dịch

Nó có phí rút tiền là 0,0005 BTC, cũng thấp hơn một chút so với mức trung bình ngành toàn cầu là 0,0008 BTC. Nhìn chung, sàn giao dịch hỗ trợ mức phí khá cạnh tranh. Đặc biệt sàn miễn phí phí nạp tiền cho tất cả các giao dịch.

Xem thêm: phí rút binance

Hỗ trợ khi có sự cố

CoinTiger có số lượng quản trị viên và dịch vụ hỗ trợ khách hàng đầy đủ và rất chuyên nghiệp, để bạn có thể phản hồi một cách nhanh chóng, thân thiện và dễ dàng. Sàn CoinTiger, với một phần Hỏi & Đáp (Q&A) đầy đủ trên trang web có thể dễ dàng truy cập, và một trang liên lạc (contact page), nơi bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn khi xảy ra vấn đề.

Xem thêm: đánh margin là gì

Nền tảng giao dịch sàn CoinTiger

Nền tảng giao dịch trên CoinTiger có sẵn dưới dạng trang web. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch trên máy tinh một cách dễ dàng và đơn giản. Ngoài ra CoinTiger còn cung cấp một ứng dụng có sẵn cho các thiết bị có hệ điều hành di động, bao gồm Android và iOS. Ứng dụng CoinTiger có sẵn để tải xuống tại cửa hàng APP của Apple và Google Play.Thiết bị đầu cuối web CoinTiger thực tế không khác gì so với Huobi, Binance và các nền tảng dịch vụ châu Á khác.

1
ID
Điện thoại
Email
Địa chỉ
X

Liên hệ mua sản phẩm

Tốc độ xử lý của sàn Cointiger khi có sự cố
Mã hiệu: G-0011049-00084
Địa chỉ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: [email protected]
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

Tốc độ xử lý của sàn Cointiger khi có sự cố

Tốc độ xử lý của sàn Cointiger khi có sự cố\\r\\nCoinTiger là một sàn phân phối tiền điện tử kh&aacu