x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy

Tổng thống Iran muốn ‘Luật và hướng dẫn’ về tiền điện tử được triển khai càng sớm càng tốt liên hệ

(cập nhật 10-06-2021)
Tổng thống Iran muốn ‘Luật và hướng dẫn’ về tiền điện tử được triển khai càng sớm càng tốt

Tổng thống Iran muốn ‘Luật và hướng dẫn’ về tiền điện tử được triển khai càng sớm càng tốt

(cập nhật 10-06-2021)

ID: G-0011059-00040

Người đăng
Điện thoại
0123456789
Email
Địa chỉ

Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã đàm đạo về tiền điện tử tại cuộc họp gần đây nhất của Ban điều phối kinh tế của chính phủ và kể với những người tham gia rằng chính sách quy định tỷ giá tiền ảo là cần yếu để bảo kê người sử dụng. Rouhani tin rằng chính phủ Iran nên “thông báo những luật và hướng dẫn cần thiết” càng sớm càng tốt để hạn chế những đơn vị tiền điện tử đáng khinh.

Tổng thống Iran muốn 'Luật và hướng dẫn' về tiền điện tử được triển khai càng sớm càng tốt 3

Quy định cần phải có để giữ các mục nhập ‘không chuyên nghiệp’ ra khỏi ngành tiền điện tử, Tổng thống Iran Hassan Rouhani cho biết

Vào thứ Ba, Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã đưa ra các bình luận về việc ngành nghề công nghiệp tiền điện tử đang đem tới vị thế ở Iran và cũng cảnh báo các nhà đầu tư bán lẻ về khả năng gia nhập “không chuyên nghiệp” vào ko gian này.

Xem thêm: những đồng tiền điện tử tiềm năng 2021

Nhìn chung, Iran gần gũi hơn đối với tài sản tiền điện tử và các đơn vị như khai thác bitcoin hơn hồ hết tất cả quốc gia. Đã có 1 số vấn đề về tiêu thụ điện, nhưng một nghiên cứu chỉ ra rằng Iran đang tận dụng hoạt động khai thác bitcoin để giảm bớt tác động của những lệnh trừng trị kinh tế đối với đất nước giàu dầu lửa này.

Tổng thống Iran muốn 'Luật và hướng dẫn' về tiền điện tử được triển khai càng sớm càng tốt

Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã phát biểu về lĩnh vực tiền điện tử vào thứ Ba.

Cuộc họp hôm thứ Ba của Ban Điều phối Kinh tế của chính phủ cho thấy Rouhani lo ngại về không gian tiền điện tử. Rouhani nêu chi tiết rằng những nhà điều hành Iran cần giám sát hệ sinh thái và click mạnh thêm với các nhà đầu tư bán lẻ của quốc gia về những rủi ro can dự đến các tổ chức tiền điện tử đáng khinh. Rouhani

Xem thêm: tabtrader là gì

“Để hợp pháp hóa hoạt động của tiền điện tử và bảo kê vốn của mọi người trong ngành này, chúng ta phải nghĩ ra biện pháp càng sớm càng tốt, song song vun đắp và truyền đạt những luật và hướng dẫn thiết yếu,” Rouhani nhận xét tại cuộc họp Ban Điều phối Kinh tế.

Mối quan hệ yêu ghét của Iran với việc khai thác Bitcoin

Tháng 5 năm ngoái, Rouhani đã chỉ thị các hoạt động khai thác tại nước này phải đóng cửa cho tới ngày 22 tháng 9. Tại cuộc họp, Tổng thống Iran chú ý rằng những nhà chức trách cần “hợp tác với những phương tiện truyền thông và ko gian mạng trong lĩnh vực thông tin, giáo dục và nâng cao nhận thức của cộng đồng về hiện tượng này và hướng dẫn và luật của nó. &Rdquo;

2 năm trước, các thợ mỏ Trung Quốc cảm thấy giá điện khôn cùng phải chăng (0,006 USD mỗi kilowatt giờ) nhưng những hướng dẫn quy định đã cho thấy các thợ mỏ phải ứng phó với những biến động. Vào giữa tháng 7 năm 2020, Iran đã cấp phép cho 14 trang trại khai thác bitcoin và cắt giảm biểu giá điện. Theo giấy phép, các nhà máy điện ở Iran được phép khai thác tài sản tiền điện tử. Ko lâu sau khi được giao cho, đất nước này đã cho phép các người khai thác bitcoin độc quyền tiếp cận năng lượng trong khoảng ba nhà máy điện.

Xem thêm: stop limit là gì

Mọi thứ đã lên xuống thất thường ở Iran liên quan đến hoạt động khai thác bitcoin ở nước này và các tuyên bố gần đây của Rouhani có thể được coi là trung lập. Rouhani đã giữ chức tổng thống trong 8 năm và đối mặt với khả năng mất ghế lâu dài sắp.


1
ID
Điện thoại
Email
Địa chỉ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: [email protected]
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

Tổng thống Iran muốn ‘Luật và hướng dẫn’ về tiền điện tử được triển khai càng sớm càng tốt

Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã đàm đạo về tiền điện tử tại cuộc họp gần đây nhất của Ban điều phối kinh t?