x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy

“Vàng tốt nhưng bitcoin còn tốt hơn” -Tại Sao? liên hệ

(cập nhật 08-06-2021)
“Vàng tốt nhưng bitcoin còn tốt hơn” -Tại Sao?

“Vàng tốt nhưng bitcoin còn tốt hơn” -Tại Sao?

(cập nhật 08-06-2021)

ID: G-0011059-00038

Người đăng
Điện thoại
0123456789
Email
Địa chỉ

Theo một quỹ đầu tư trị giá 7,5 tỷ đô la, vàng sẽ tăng cường lên mức cao mới trong năm tới, nhưng các nhà đầu cơ đang tìm kiếm những chọn lựa thay thế tiền pháp định khi bong bóng nợ toàn cầu phình to thì nên mua tới bitcoin với mức tỷ giá tiền ảo phù hợp.

Ông Troy Gayeski, Giám đốc đầu tư (CIO) kiêm nhà điều hành danh mục cấp cao tại quỹ đầu cơ SkyBridge Capital, dự đoán vàng và bitcoin đều có thể cải thiện giá ngay cả khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) giảm tốc độ thu sắm tài sản trong năm đến.

“Trong mai sau, khả năng là vàng sẽ tiếp diễn khuynh hướng tăng cao, tạo nên những mức đỉnh mới trong năm tới”, ông Gayeski nhấn mạnh.

Xem thêm: những đồng tiền điện tử tiềm năng 2021

Song, san sẻ với Bloomberg hồi tuần trước, ông Gayseki cho hay: “Chúng tôi sẽ chọn bitcoin và tiền mã hoá khái quát vì chúng có triển vẳng tăng cường cao hơn”. Dù tiền mã hoá hơi biến động, nhưng ở cùng điều kiện thị phần thì nhà đầu tư có thể hưởng lợi trong khoảng tiền mã hoá phổ thông hơn vàng một tí, ông Gayeski nhắc thêm.

Ông Troy Gayeski – Giám đốc đầu tư của quỹ đầu tư SkyBrigde Capital. (Ảnh: Bloomberg).

những nhà đầu tư thế giới thường so sánh 2 loại tài sản trên với nhau, trong đấy cựu Bộ trưởng Bộ tài chính Mỹ Lawrence Summers từng nhắc tiền mã hoá có thể được ví như vàng công nghệ số.

Hiện tại, nhà đầu cơ đang theo dõi sát sao bình luận của các quan chức nhà băng trung ương Mỹ khi mà lạm phát cải thiện cao và các nhà hoạch định chính sách tiến sắp hơn tới việc thu hồi một vài giải pháp thu sắm tài sản từng giúp giải cứu nền kinh tế Mỹ khỏi cuộc khủng hoảng COVID-19.

Lạm phát và động thái siết chặt chính sách tiền tệ của Fed đều có thể gây rủi ro lớn cho trị giá của đồng USD, trong khoảng đấy làm cải thiện sức lôi cuốn của các tài sản thay thế tiền pháp định.

Ông Gayeski cho biết thị trường nguồn vốn đã bớt bàn thảo về khả năng Fed siết chặt chính sách và thậm chí nếu như Fed có tuyên bố động thái này thì cũng phải tới năm 2022, nhà băng trung ương Mỹ mới giảm tốc độ thu tậu tài sản.

Xem thêm: polygon coin

Nền kinh tế lớn nhất toàn cầu vừa mới đây liên tiếp cho thấy những dấu hiệu nghỉ dưỡng tốt. Song, Fed vẫn đang sắm khoảng 120 tỷ đô la Mỹ trái khoán ngân khố và các tài sản đảm bảo khác hàng tháng. Đến nay, bảng cân bằng kế toán của Fed đã tăng cường lên 8.000 tỷ USD, tương đương khoảng 1/3 tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Mỹ, Bloomberg đưa tin.

Vàng và bitcoin cộng chứng kiến những biến động to trong năm nay, trong bối cảnh nhà đầu tư bàn cãi liệu đồng bạc mã hoá to nhất thế giới có đang làm giảm nhu hố xí thụ vàng thỏi hay ko.

Bitcoin nhảy đầm vọt lên mức đỉnh mọi thời đại gần 65.000 USD/BTC vào tháng 4, sau đó cắm đầu lao dốc vì một “bão tweet” của CEO Tesla Elon Musk và chính sách kiểm soát tiền ảo của những nước, trong ấy có Trung Quốc.

trái lại, vàng giảm mạnh vào tháng 3 nhưng vừa mới đây đã đảo ngược hướng đi và loại bỏ các khoản lỗ trong khoảng đầu năm tới bây giờ. Tính tới 7h sáng ngày 7/6 (theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay ngả nghiêng vòng vo mức 1.890 USD/ounce, còn giá bitcoin đi vòng vèo ngưỡng 36.263 USD/BTC.

những ngân hàng to của xã Wall đang bất đồng sâu sắc về trị giá tương đối của cặp đôi vàng – bitcoin. Citigroup cho rằng vàng đang “mất dần vẻ đẹp” trước tiền mã hoá, khi mà Goldman Sachs nói 2 loại tài sản này có thể cùng còn đó.

Trái với sự ủng hộ của SkyBrigde đối với bitcoin, sự biến động dữ dội của đồng tiền mã hoá này chỉ cần khoảng vừa qua đã khiến nhà đầu cơ quay lưng và trở lại với vàng – tài sản trú ẩn hấp dẫn và dài lâu hơn. Bà Ipek Ozkardeskaya – chuyên gia phân tích của nhà băng Swissquote cho biết sự phục hồi của giá vàng ngẫu nhiên với sự sụt giảm của giá bitcoin.

Xem thêm: nên đầu tư đồng tiền ảo nào

san sẻ với Kitco News, chiến lược gia Mike McGlone của Bloomberg Intelligence, có cộng quan điểm: “Vàng đang quay trở lại quỹ đạo lâu dài trong khi bitcoin lao dốc. Có thể giá vàng đang trong quá trình đầu của chu kỳ phục hồi…”

Ông McGlone Hi vọng động lực này có thể kéo giá vàng tăng trở lại mức hai.000 USD/ounce. Tuy thế, ông kêu gọi những nhà đầu cơ nên tiếp diễn theo dõi diễn biến của thị trường tiền mã hoá thay vì sớm đi đến kết luận.

1
ID
Điện thoại
Email
Địa chỉ
X

Liên hệ mua sản phẩm

“Vàng tốt nhưng bitcoin còn tốt hơn” -Tại Sao?
Mã hiệu: G-0011059-00038
Địa chỉ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: [email protected]
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

“Vàng tốt nhưng bitcoin còn tốt hơn” -Tại Sao?

Theo một quỹ đầu tư trị giá 7,5 tỷ đô la, vàng sẽ tăng cường lên mức cao mới trong năm tới, nhưng các nh&