x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy

tiền ảo pi lên sàn . Làm sao biết Pump và Dump một Altcoin? liên hệ

(cập nhật 26-04-2021)
tiền ảo pi lên sàn . Làm sao biết Pump và Dump một Altcoin?
tiền ảo pi lên sàn . Làm sao biết Pump và Dump một Altcoin?

tiền ảo pi lên sàn . Làm sao biết Pump và Dump một Altcoin?

(cập nhật 26-04-2021)

ID: G-0011058-00003

Người đăng
Điện thoại
Email
Địa chỉ

Pump là gì?

Pump : nghĩa là “Bơm” trong trade coin người ta gọi là cá mập tiến hành sắm vào rất rất to một đồng coin nào ấy nhằm đẩy giá lên cao, nhằm cho các nhà trade coin theo, đến một thời khắc khăng khăng sẽ tiến hành xả có khi xả về 0 luôn.

tham khảo thêm : tiền ảo pi lên sàn

Dump là gì?

Dump: tức là “xả” cá mập thực hiện đẩy giá lên một mức nào đấy rồi ào ạt xả khi nay đồng coin rớt thê thảm, lúc đấy sẽ làm thiệt hại nặng nài đối với các người trade coin giả dụ không kịp trở tay.

xem thêm : giá trị đồng pi

=> bản chất pumpDump là một hành vi xấu bất hợp pháp trên thị phần tiền ảo, tuy nhiên cơ quan chức năng chẳng thể kiểm soát được, và nó vẫn diễn ra hàng ngày và tiếp diễn về sau . Tuy nhiên các bạn cũng có thể lợi dụng PumpDump để lướt sóng , vậy làm sao để nhận diện PumpDump mời bạn đọc tiếp bài viết :

Cách nhận diện Pump Và Dump

Cũng ko khó lắm để nhìn thấy PumpDump cho lắm: Việc ban đầu cá mập (những người sung túc, rất nhiều tiền) có vố lớn sẽ tiến hành thao túng thị phần, để làm được điều này họ sẽ tung tin đồn tốt về loại coin ấy ra thị trường, bằng cách thúc đẩy loại coin đấy lên. Sau lúc tin đồn lan rộng, trị giá của coin sẽ tăng cường lên, bản thân bạn là các “pumper” và những “dumper” . Sau khi coin đã chạm tới mức mong chờ cá mập sẽ thực hiện xả coin ào ạt. Gây sụt giảm hiểm nguy thị phần coin. Dưới đây là biểu đồ PumpDump trong vòng 3 ngày :

  • Mũi tên đâu tiên từ bên trái sang là khi cá mập đang Pump đẩy coin lên giá, và tiến hành tung tin đồn tốt về loại coin này.

  • Mũi tên thứ 2 từ trái sang là những “Pumper” chính là các bạn đang tiến hành

khi cá mập đã rút ra an toàn, sự hoảng loạn khởi đầu, giai đoạn bán phá giá diễn ra, coin giảm xuống dưới đáy thị phần, chung cuộc chúng ta phải bán dưới đáy gọi là “cắt lỗ

xem thêm : mua coin bằng visa

Làm sao để Pump và Dump một Altcoin

Đối với người mới bắt đầu, các bạn cần phải chọn sàn giao dịch tiền điện tử lớn nơi sẽ sẩy ra Pump với Dump đây là nơi có tính thanh khoản lớn nhất. Hiện tại, các sàn phổ biến nhất là Binance, CoinEx, Huobi, …

trong khi bơm tiền xu trên sàn phân phối chính, bạn cũng cần theo dõi các đồng tiền khác – giả dụ bạn không làm vậy, thì người nào ấy sẽ chen lấn các bạn và giết bơm của bạn.

công nghệ thuần tuý – bạn mua và không giống như những gì mọi người nghĩ – bạn ko cần một bot hay thậm chí phổ thông account. Đông đảo các thương lượng cho phép các bạn tự mua / bán trên cùng một tài khoản – vấn đề của các bạn là các bạn làm điều đó và trả phí cho họ.

xem thêm tại : đào tiền ảo bằng điện thoại

Thế nên, về mặt công nghệ, trước khi bơm khởi đầu bạn đặt lệnh bán của bạn lây lan trên sàn phân phối.

Ở bên trái bạn khởi đầu đặt mua đơn đặt hàng và trong 90% bạn phấn đấu mua đồng tiền của các bạn trở lại. Hẳn nhiên khoảng 10-20% sẽ là đồng coin khác. Thỉnh thoảng thậm chí có thể là 50% – đầy đủ phụ thuộc vào bao nhiêu % các bạn muốn bơm giá.

lưu ý: để Pump và Dump bạn cần có vốn hóa thị trường rất to mới có thể làm được .

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Pump là gì?Dump là gì?, và các phương pháp Pump, Dump trong alcoin, bạn có thể lợi dụng Pump và dump để lướt sóng . chú ý : đừng tham lam quá kẻo thành quá cố :D. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền trong khoảng việc trade coin nhé.


1
ID
Điện thoại
Email
Địa chỉ
X

Liên hệ mua sản phẩm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: [email protected]
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

tiền ảo pi lên sàn . Làm sao biết Pump và Dump một Altcoin?

 \\r\\nPump là gì?\\r\\nPump : nghĩa là “Bơm” trong trade coin người ta gọi là cá mậ