x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Ở khu vực phía nam: 028-62583347
Ở khu vực phía bắc: 028-62583341
Hủy

Chính sách

Quy Chế Hoạt Động
, 02:01 11/04/2019

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ Thegioicongnghiep.org

I./ NGUYÊN TẮC CHUNG

Wesite thegioicongnghiep.org còn được gọi tắt là TGCN. Thegioicongnghiep.org chào mừng bạn đến với website. Trước khi sử dụng website, bạn vui lòng đọc kỹ các Điều khoản & Điều kiện trong bản Thỏa thuận này này. Khi sử dụng Thegioicongnghiep.org bằng việc chấp thuận sử dụng dịch vụ của Thegioicongnghiep.org, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định về sử dụng Dịch vụ trên Thegioicongnghiep.org. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bản thỏa thuận này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email tgcn.org@gmail.com.

Trường hợp có mâu thuẫn giữa Thỏa thuận này và hợp đồng của bạn với TGCN, Thỏa thuận này sẽ được ưu tiên áp dụng. Chúng tôi, với toàn quyền hạn của mình, có thể cập nhật, tạm dừng, chấm dứt, thay đổi bổ sung một phần hoặc toàn phần, mọi điều khoản được quy định trong Thỏa thuận theo thời gian mà không cần báo trước, vì các lý do pháp lý hoặc theo quy định hoặc để cho phù hợp với hoạt động của Cổng thông tin.

Mục đích chính của hệ thống website Thegioicongnghiep.org là nơi mua bán, kinh doanh, giúp người mua và người bán gặp được nhau.

Việc đăng ký thành viên và mở gian hàng trên hệ thống Thegioicongnghiep.org là hoàn toàn MIỄN PHÍ và tự nguyện. Không có bất cứ yêu cầu hay ràng buộc nào khác.

Thuận mua vừa bán, dễ dàng thuận tiện.

Mọi thay đổi sẽ được thông báo cho bạn thông qua địa chỉ e-mail mà bạn cung cấp khi đăng ký hoặc thông qua một thông báo phù hợp trên TGCN.

II./ QUY ĐỊNH CHUNG

Khi đăng ký thành viên hệ thống Thegioicongnghiep.org thì mọi người có quyền lời như nhau và được phép: Đăng tin mua bán và mở gian hàng hoàn toàn miễn phí

Thành viên đăng thông tin lên hệ thống Thegioicongnghiep.org thì phải tuân thủ quy định của hệ thống Thegioicongnghiep.org và theo đúng pháp luật Việt Nam. Nếu làm sai, bài viết sẽ bị xoá bỏ hoặc nặng có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Người quản trị trên hệ thống website Thegioicongnghiep.org là người có quyền cao nhất, tất cả mọi hoạt động đều phải đúng theo quy định đề ra.

Thông tin mua bán, là thông tin chính xác, và đúng với thực tế, rõ ràng minh bạch. Với bất cứ sai phạm nào, người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

III./ QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Người mua hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin người bán. Thông tin người bán nằm bên cạnh với thông tin sản phẩm, và được ghi rõ là NGƯỜI BÁN chữ màu đỏ. Người mua đọc kỹ thông tin sản phẩm và gọi điện hoặc chat trực tiếp với người mua trước khi tiến hành mua sản phẩm.

Người bán hàng phải đăng thông tin rõ ràng, và đúng với thực tế sản phẩm. Phải đăng đầy đủ thông tin của mình gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email. Để người mua tiện bề liên hệ. Người bán phải giao đúng sản phẩm mới được nhận tiền và chịu trách nhiệm bảo hành và chuyển hàng cho người mua. Những vấn đề khác, phải bên tự thoả thuận trực tiếp với nhau.

Quy trình giao nhận vận chuyển: Tự thoả thuận giữa người mua và người bán.

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng: Tự thoả thuận giữa người mua và người bán.

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm: Tự thoả thuận giữa người mua và người bán hoặc theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

Với bất cứ khiếu nại / tranh chấp xảy ra giữa người mua và người bán, ban quản lý Thegioicongnghiep.org sẽ hiến hành điều tra, xác minh sự việc. Và hỗ trợ 2 bên mua bán tìm được tiến nói chung, đồng thời bảo vệ quyền lợi chính đáng của cả người mua và người bán, có hệ thống đánh giá và bình chọn độ uy tín của người bán hàng.

Hệ thống Thegioicongnghiep.org KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG ĐẤU GIÁ

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

Hệ thống website Thegioicongnghiep.org KHÔNG CÓ hệ thống thanh toán mua hàng online, người mua và người bán tự thoả thuận với nhau

Sản phẩm VIP hoặc Doanh nghiệp VIP được từ chính thành viên, khi thành viên có trả phí để hiển thị ưu tiên. Khi được kích hoạt TIN VIP thì thông tin đó sẽ được gắng biểu tượng VIP và sẽ được hiển thị ở khu vực VIP. Nếu đó tin đăng đó được cặp nhật mới nhất, thì mẫu tin VIP sẽ được nằm ở trang chủ website thegioicongnghiep.org cho đến khi có 1 tin VIP mới hơn thế chổ.

Tin VIP sẽ giúp cho mua bán trở nên hiệu quả hơn nhờ nằm ở vị trí ĐẸP trên website thegioicongnghiep.org

V./ ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Người mua nên đến trực tiếp công ty bán để xem và nhận sản phẩm.

Không nên chuyển tiền trước khi nhận được sản phẩm

VI./ BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Tất cả thông tin thành viên đăng ký trên website Thegioicongnghiep.org được bảo mật quyền riêng tư, thông tin này chỉ được sử dụng khi được sự cho phép của người đăng ký.

Hệ thống website Thegioicongnghiep.org không bán thông tin của khách hàng cho bất cứ đơn vị nào khác.

Hệ thống website Thegioicongnghiep.org cũng không sử dụng để spam, chỉ sử dụng trong trường hợp khách hàng đồng ý cho phép.

Nếu việc sử dụng sai mục đích thông tin cá nhân thành viên, thành viên có thể phản ánh đến số hotline của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ VINAB2B: 028.22446663

VII./ QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Thành viên đăng thông tin mua bán, phải chịu trách nhiệm đăng đúng thông tin, đúng sản phẩm và đúng thực tế.

Ban quản trị hệ thống Thegioicongnghiep.org thường xuyên rà soát những thông tin đăng lên, để đảm bảo thông tin đúng, chính xác và đúng với pháp luật Việt Nam

Hệ thống website Thegioicongnghiep.org còn tích hợp nút CẢNH BÁO ở dưới mỗi thông tin đăng mua bán, để bất cứ ai thấy sai phạm đều có thể tố cáo, giúp ban quản trị nhanh chóng tìm ra thông tin sai phạm và có biện pháp xử lý.

Những thành viện nào BỊ đánh giá tín nhiệm thấp, sẽ được ban quản trị tập hợp ra sóat toàn bộ thông tin thành viên này, nếu có sai phạm sẽ bị xử lý từ nhắc nhở đến xoá nick khỏi hệ thống.

Đảm bảo đến mức cao nhất môi trường mua bán lành mạnh và hiệu quả cao.

VIII./ TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP LỖI PHÁT SINH

Hệ thống website Thegioicongnghiep.org được đặt tại Up88 đơn vị cung cấp hosting của Việt Nam, nhằm đảm bảo website hoạt đổng ổn định và chuyên nghiệp.

Website tự động backup dự phòng 24h 1 lần.

Ban quản trị hệ thống Thegioicongnghiep.org kết hợp với Up88 để đảm bảo website chạy ổn định và khi có sự cố xảy ra kịp thời khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

IX./ QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ TMĐT Thegioicongnghiep.org

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Thegioicongnghiep.org

+ Toàn quyền xử lý các vị phạm trên hệ thống Thegioicongnghiep.org

+ Chỉnh sửa và thay đổi thông tin website cho phù hợp quá trình phát triển

+ Đánh giá và cảnh báo thành viên

+ Xử lý khiếu nại, tranh chấp giữa các thành viên

+ Cung cấp thông tin cho cơ quan thâm quyền khi có yêu cầu.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch Thegioicongnghiep.org

2.1./ Đăng ký website Thegioicongnghiep.org với Bộ Công Thương, và cơ quan chủ quản. Đơn vị quản lý là CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ VINAB2B được cấp Giấy phép ĐKKD số 0315518363 do Sở KHĐT Tp HCM cấp ngày 20/02/2019

2.2./ Công bố quy định khi tham gia vào Mạng TMĐT Thegioicongnghiep.org chính thức và rõ ràng trên website, đảm bảo mọi người đều đọc được. Thành viên đăng ký tham gia hệ thống Thegioicongnghiep.org mặc nhiên chấp nhận những quy định này

2.3./ Thông tin công CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ VINAB2B được ghi rõ ràng đầy đủ phía dưới chân website. Thông tin người tham gia buôn bán gồm: Họ tên, số điện thoại, Email được ghi rõ ràng phía trên đầu mỗi sản phẩm.

2.4./ Những thành viên đăng ký vào hệ thống Thegioicongnghiep.org đều bảo cung cấp đầy đủ thông tin gồm Họ tên, Email, Địa chỉ và số điện thoại. Sau khi đăng ký thành công, thành viên được quyền bộ sung chi tiết về thông tin cá nhân như: Số CMND, Hình đại điện, Nguyên quá, Nick yahoo, Nick Skype…

2.5/ Những thông tin về người bán được sao lưu định kỳ 1 tuần 1 lần. Và được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Up88, đảm bảo an toàn và bảo mật cao. Người mua bán cũng có thể thay đổi những thông tin này nếu cần thiết, khi người mua người bán có nhu cầu đổi số điện thoại hoặc thay đổi địa chỉ.

2.6./ Website Thegioicongnghiep.org KHÔNG CHO PHÉP thành toán online. Người mua và người bán tự thoả thuận trực tiếp với nhau. Người mua chỉ có thể liên hệ với người bán về sản phẩm. KHÔNG đặt hàng hoặc thanh toán online.

2.7./ Những thông tin được người mua bán cung cấp trên website là những thông tin công khai. Để đảm bảo tính MINH BẠCH và RÕ RÀNG giữa người mua và người bán. Đồng thời, website Thegioicongnghiep.org cũng không sử dụng thông tin của người mua người bán với mục đích kiếm lời riêng nếu không được sự cho phép.

2.8./ Khi có bất cứ phản ánh nào về tính không mình bạch của sản phẩm hoặc gian lận trong buôn bán. Ban quản trị sẽ tiến hành xác minh tính chính xác của vấn đề, để có giải pháp kịp thời: Cảnh cáo, yêu cầu điều chỉnh, xoá mua bán, xoá tài khoản người đăng, hoặc cung cấp thông tin cho cơ quan pháp luật.

2.9./ Mạng TMĐT Thegioicongnghiep.org cam kết cung cấp đầy đủ thông tin về người mua bán trên hệ thống Thegioicongnghiep.org khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật.

2.10./ Thông tin người bán ĐƯỢC CÔNG KHAI trên hệ thống Thegioicongnghiep.org, đảm bảo người mua có được thông tin CHÍNH XÁC nhất. Khi người mua cảm thấy bị tổn hại về mặt lợi ích, hệ thống Thegioicongnghiep.org sẽ hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin của người mua, đồng thời, hệ thống Thegioicongnghiep.org cũng cảnh báo cho tất cả người mua phải xem hàng tậng mắt, tậng tay. Và đến đúng địa điểm địa chỉ công ty để mua hàng. Không mua hàng trôi nổi, và tuyệt đối không chuyển tiền khi chưa nhận hàng.

X./ QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN THAM GIA SÀN TMĐT Thegioicongnghiep.org

Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Thegioicongnghiep.org

+ Được đăng ký thành viên miễn phí

+ Được đăng bán hàng miễn phí

+ Được mở gian hàng miễn phí

+ Được quyền đánh giá thành viên khác

+ Được quyền CẢNH BÁO gian lận

+ Đối với tin VIP, người đăng sẽ tự kích hoạt khi mua tài khoản VIP, trực tiếp tại VP công ty.

+ Mỗi tin đăng VIP người đăng sẽ phải tốn số tiền là 15.000 VNĐ / 01 tin. Và có tác dụng trong 15 ngày (Số ngày có thể thay đổi tuỳ chính sách và được công bố rõ ràng trên website). Vì tin VIP là tin nằm ở vị trí ĐẸP và được ưu tiên hiển thị. Nên sẽ được Ban Quản Trị Thegioicongnghiep.org thường xuyên kiểm tra, đảm bảo những tin này CHẤT LƯỢNG và đúng quy định của hệ thống Thegioicongnghiep.org cũng như pháp luật Việt Nam.

Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Thegioicongnghiep.org

+ Đối với thành viên

_ Phải tuân thủ quy định của hệ thống Thegioicongnghiep.org

_ Phải tuân thủ pháp luật Việt Nam

+ Đối với người BÁN HÀNG

_ Cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác thông tin khi đăng ký thành viên. Và chỉ có thành viên mới được bán hàng. Điều nảy đảm bảo thông tin người bán luôn rõ ràng mình bạch, giúp người mua biết ró ai bán hàng và liên hệ với ai.

_ Thông tin đăng bán phải CHÍNH XÁC và RÕ RÀNG chính xác theo đúng hàng hóa đăng bán.

_ Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

_ Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

_ Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

_ Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

XI./ ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

+ Tất cả thành viên khi tham gia hệ thống websiet Thegioicongnghiep.org là đồng nghĩa với việc đã chấp nhận những điều khoản do hệ thống Thegioicongnghiep.org đưa ra. Với bất kỳ sai phạm nào, thì phải chịu trách nhiêm trực tiếp

+ Chính sách điều khoản của hệ thống Thegioicongnghiep.org được áp dụng trên toàn bộ hệ thống, bất cứ ai tham gia phải chịu chính sách này.

XII./ ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

+ Những thông tin trên là hoàn toàn đúng sự thật và đã được áp dụng trong thời gian chạy thử nghiệm. Nên đảm bảo tính xác thực và phù hợp với thực tế.

+ Mọi cá nhân hoặc tổ chức sai phạm thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

XIII./ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ CÁC QUYỀN KHÁC

1. Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong TGCN đều thuộc về TGCN hoặc cấp phép hợp pháp cho TGCN sử dụng. Theo đó, tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Chúng tôi, với toàn quyền hạn của mình và vào bất cứ lúc nào được quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang web này bao gồm bất kỳ khoản mục nào mà không cần báo trước. Trừ phi được sự đồng ý của TGCN, bạn không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào bất cứ thành phần nào của TGCN hoặc tạo ra những bản sửa đổi của nội dung cung cấp trong TGCN

2. Trong mọi trường hợp, chúng tôi được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của bạn xuất hiện hay tồn tại trên diễn đàn hoặc tại các khu vực được phép chia sẻ thông tin.

3. Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm nhưng không giới hạn trong các quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh và các quyền sở hữu khác mà chúng tôi có trong TGCN, nội dung của website, và hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp. Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý, hoặc thông qua việc để bạn sử dụng dịch vụ. Và do vậy, bạn không có quyền sử dụng website hoặc dịch vụ của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.

4. Bạn đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi (“Phản hồi”) có liên quan tới TGCN và/hoặc dịch vụ của TGCN một cách hoàn toàn miễn phí. Bạn từ bỏ và đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí và/ hoặc các kiểu chi trả khác liên quan đến việc chúng tôi sử dụng, tiết lộ, áp dụng, và/hoặc chỉnh sửa bất kỳ hoặc tất cả Phản hồi của bạn.

5. Với việc cung cấp Nội dung cho chúng tôi: Bạn đồng ý trao cho chúng tôi toàn bộ quyền và cấp phép (bao gồm cả các quyền về tinh thần hay các quyền cần thiết khác) để sử dụng, trưng bày, tái sản xuất, chỉnh sửa, làm cho phù hợp, xuất bản, cung cấp, xúc tiến, dịch và tạo ra các phiên bản phái sinh hoặc tổ hợp khác, một phần hoặc toàn bộ, trên phạm vi toàn cầu mà không đòi hỏi thù lao. Sự cấp phép này được áp dụng với bất cứ dạng thức, phương tiện, công nghệ nào đã được biết đến hoặc phát triển sau này; bạn cần lưu ý rằng, các bài viết (post) trên diễn đàn, hoặc tại các khu vực được phép có thể tiếp tục nằm trên website của chúng tôi ngay cả khi tài khoản của bạn đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì.

6. Bạn bảo đảm rằng bạn có tất cả các quyền pháp lý, tinh thần và các quyền khác cần thiết để cấp phép cho chúng tôi theo điều khoản được quy định trong mục này; Nếu bạn cho rằng quyền sở hữu của bạn đã bị sử dụng theo những cách thức vi phạm quyền tác giả, bạn có thể liên hệ với nhân viên phụ trách vấn đề bản quyền của chúng tôi tại địa chỉ: tgcn.org@gmail.com

7. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng chúng tôi sẽ có quyền (nhưng không có nghĩa vụ), từ chối xuất bản hoặc loại bỏ, hoặc ngăn truy cập tới bất kỳ Nội dung nào bạn cung cấp vào bất cứ lúc nào, với bất cứ lý do nào, có hoặc không có thông báo.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT Thegioicongnghiep.org

Sàn giao dịch Thương mại điện tử Thegioicongnghiep.org

Công ty/Tổ chức: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ VINAB2B

Địa chỉ: 15A Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 028.22446663 - Email: info@vinab2b.net - tgcn.org@gmail.com

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: info@vinab2b.net
bộ công thương