x
THÔNG BÁO
x
ĐĂNG NHẬP
x
ĐĂNG KÝ
(Miễn phí)
1
Xác thực
2
Thông tin
3
Hoàn tất
Email
Mã bảo vệ
191665
Tiếp tục
x
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP

Vui lòng chọn gói VIP mong muốn

Gói 6 Tháng

450,000đ

Chọn

Gói 1 Năm

700,000đ

Chọn

Gói 2 Năm

1,200,000đ

Chọn
Hủy

  Chính sách

  Quy Chế Hoạt Động

  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE THEGIOICONGNGHIEP.ORG

  I. NGUYÊN TẮC CHUNG

  1. Nguyên tắc này áp dụng đối với tất cả các tổ chức, cá nhân đang tham gia mua bán sản phẩm trên Website Thegioicongnghiep.org

  2. Các hoạt động mua bán và đăng sản phẩm của tất cả các Thành viên trên Website phải được thực hiện phù hợp với quy chế này và tuyệt đối tuân thủ theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

  3. Các Thành viên tham gia trên Website phải theo nguyên tắc tự do trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên phù hợp với quy định của Pháp luật Việt Nam.

  4. Thông tin các Thành viên đăng kí trên Website phải minh bạch, chính xác và đầy đủ.

  5. Sản phẩm tham gia trên Website phải đáp ứng đầy đủ các điệu kiện theo quy định của Pháp luật và được phép kinh doanh, lưu hành trên thị trường. Nghiêm cấm tất cả các giao dịch liên quan đến sản phẩm thuộc trường hợp cấm kinh doanh theo quy định của Pháp luật. Nếu trường hợp Thành viên đăng các thông tin và sản phẩm sai quy định của Website và quy định của Pháp luật Việt Nam, chúng tôi có quyền xóa bỏ sản phẩm và khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản Doanh nghiệp khỏi hệ thống.

  6. Các thông tin về sản phẩm của Doanh nghiệp trên Website, sẽ do Doanh nghiệp đăng bán, nên Doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp với Khách hàng về các thông tin và sản phẩm đã đăng.

  7. Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

  II. NGUYÊN TẮC VÀ QUY ĐỊNH

  1. Quy định về đăng ký Thành viên trên Website:

  Doanh nghiệp cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin khi tiến hành đăng kí( tránh trường hợp mạo danh cá nhân, tổ chức khác để đăng ký doanh nghiệp)

  2. Quy định đăng tải sản phẩm trên website:

  2.1 Tên sản phẩm: Không dùng các kí hiệu đặc biệt

  2.2 Hình ảnh và mô tả sản phẩm không được chứa số điện thoại, link Website của Doanh nghiệp

  2.3 Sản phẩm được đăng bán phải lựa chọn đúng danh mục sản phẩm của sản phẩm đó

  2.4 Không được đăng tải nội dung vi phạm pháp luật, đồi trụy, hình ảnh có chèn số điện thoại, không đúng mục đích trang web hoặc xúc phạm phẩm giá của cá nhân hoặc tổ chức khác. Trường hợp vi phạm chúng tôi có quyền xóa tất cả dữ liệu vi phạm mà không phải chịu bất cứ khiếu nại nào.

  2.5 Website sẽ đảm bảo tính chính xác thông tin sản phẩm mà Doanh nghiệp đăng tải.

  III. QUYN VÀ TRÁCH NHIM CA DOANH NGHIỆP

  1. Quyền lợi của Doanh nghiệp:

  1.1 Khi Doanh nghiệp đã đăng ký thành công và trở thành Thành viên của Website thì Doanh nghiệp được phép khởi tạo trang Doanh nghiệp của mình trên Website Thegioicongnghiep.org để đăng bán sản phẩm và quảng bá Doanh nghiệp đến khách hàng

  1.2 Doanh nghiệp sẽ được nhân viên của Thegioicongnghiêp hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình khởi tạo và quản lý trang Doanh nghiệp của mình, đăng sản phẩm,….

  1.3 Doanh nghiệp sẽ được hưởng các ưu đãi của Website theo cấp độ Thành viên

  2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Doanh nghiệp:

  2.1 Doanh nghiệp phải đảm bảo rằng các thông tin cung cấp và đăng tải lên Thegioicongnghiep.org là hoàn toàn chính xác, minh bạch

  2.2 Doanh nghiệp có trách nhiệm cập nhật đầy đủ, chính xác các thông tin theo quy định của Website Thegioicongnghiep.org và quy định của nhà nước Việt Nam khi đăng bán sản phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi vi phạm

  2.3 Doanh nghiệp không được tùy ý cung cấp thông tin đăng nhập cho người khác và sẽ tự chịu trách nhiệm về việc bảo mật, lưu trữ cùng mọi hoạt động sử dụng Trang của mình trên Website Thegioicongnghiep.org

  2.4 Doanh nghiệp phải đảm bảo việc tuân thủ theo các quy định và nguyên tắc chung của Website Thegioicongnghiep.org

  IV. Quyền lợi và trách nhiệm của Website Thegioicongnghiep.org:

  1. Quyền lợi của Thegioicongnghiep.org:

  1.1 Thegioicongnghiep có quyền xóa bỏ các sản phẩm, cũng như các nội dung sai với quy định của Website và quy định của Pháp luật Việt Nam

  1.2 Thegioicongnghiep có quyền chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng trang cá nhân của Doanh nghiệp trên Website khi Doanh nghiệp làm trái với quy chế hoạt động hoặc có hành vi gây ảnh hưởng xấu đến Website Thegioicongnghiep.org

  1.3 Thegioicongnghiep giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website theo các quy định Pháp luật về Bảo hộ Sở Hữu Trí Tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, thiết kế và nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Thegioicongngiep.org. Nghiêm cấm tất cả các hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền Sở Hữu Trí Tuệ trên.

  1.4 Thegioicongnghiep.org được quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần, cấu trúc hoặc chức năng, nội dung của trang web, cũng như thay đổi quy định nhằm mục đích tối ưu và nâng cấp Website mà không cần báo trước.

  2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Website Thegioicongnghiep.org:

  2.1 Thegioicongnghiep.org đăng ký thiết lập Sàn TMĐT về thiết bị công nghiệp đảm bảo theo quy định của Pháp luật

  2.2 Thegioicongnghiêp.org xây dựng và công bố công khai trên Website về quy định và quy chế hoạt động theo quy định của Pháp luật, theo dõi và đảm bảo thực hiện quy chế đó trên Website.

  2.3 Thegioicongnghiep xây dựng cơ chế kiểm tra, giám sát đảm bảo quán triệt xát xao các thông tin của Doanh nghiệp khi Doanh nghiệp đăng ký sử dụng Website.

  2.4 Thegioicongnghiep.org sẽ hỗ trợ tối đa và có những biện pháp xử lý kịp thời khi nhận được những phản ánh của Doanh nghiệp khi đang sử dụng Website

  2.5 Thegioicongnghiep.org sẽ tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin Doanh nghiệp theo quy định của Pháp luật.

  V. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT:

  Mọi thành viên khi đã sử dụng Website Thegioicongnghiep.org, đồng nghĩa với việc các bên liên quan đã chấp thuận các điều khoản, các quy định, quy chế trên của Chúng tôi.

  Thông tin liên lạc chính thức của chúng tôi:

  Địa chỉ: Số 3, Đường 3 tháng 2, phường 11, Quận 10

  (Lầu 3, tòa nhà N7 trong khuôn viên TỔNG CÔNG TY THÁI SƠN- BỘ QUỐC PHÒNG)

  Holline:0903150099 - Email: [email protected] - Điện thoại: 028.6276.1612

  Trân trọng,

  TỔNG GIÁM ĐỐC

  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ AMAKI
  Địa chỉ: Toà nhà N7, số 3 đường 3/2, phường 11, Quận 10, Tp. HCM
  (Trong khuôn viên Tổng Công Ty Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng)
  Điện thoại: 02862.761612 - 02862.757416 - 090 315 0099
  Email: [email protected]
  bộ công thương

  Quy Chế Hoạt Động

  Quy Chế Hoạt Động