x
ĐĂNG NHẬP
x
ĐĂNG KÝ
1
Xác thực
2
Thông tin
3
Hoàn tất
Email
Mã bảo vệ
888424
Tiếp tục
x
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Hủy

  Chính sách

  Quy Chế Hoạt Động
  , 03:49 12/01/2024

  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

  Chào mừng bạn đến website thegioicongnghiep.org. Trước khi sử dụng website, bạn vui lòng đọc kỹ các Điều khoản & Điều kiện trong bản Thỏa thuận này.

  Khi sử dụng TGCN bằng việc chấp thuận sử dụng dịch vụ của TGCN, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định về sử dụng dịch vụ trên TGCN. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bản thỏa thuận này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email [email protected]

  Trường hợp có mâu thuẫn giữa Thỏa thuận này và hợp đồng của bạn với TGCN, thỏa thuận này sẽ được ưu tiên áp dụng.

  Chúng tôi, với toàn quyền hạn của mình, có thể cập nhật, tạm dừng, chấm dứt, thay đổi bổ sung một phần hoặc toàn phần, mọi điều khoản được quy định trong Thỏa thuận theo thời gian mà không cần báo trước, vì các lý do pháp lý hoặc theo quy định hoặc để cho phù hợp với hoạt động của Cổng thông tin.

  Điều 1. Nguyên tắc chung

  Website Thegioicongnghiep.org do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AMAKI thực hiện hoạt động và vận hành.

  Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website B2B thegioicongnghiep.org luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

  Tất cả các nội dung phải được tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

  Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

  Sản phẩm, dịch vụ được kinh doanh tại website phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.

  Điều 2. Định nghĩa chung

  Tên Miền Website B2B:

  Website B2B Thegioicongnghiep.org do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AMAKI phát triển với tên miền Website là: www.thegioicongnghiep.org (sau đây gọi tắt là: “TGCN”)

  - Người bán là nhà cung cấp, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu bán sản phẩm trên toàn quốc.

  - Người mua là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên thegioicongnghiep.org. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký tài khoản trên website.

  - Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

  Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

  Điều 3. Nguyên tắc và quy định

  a. Bảo mật thông tin

  Việc thu thập dữ liệu trên website bao gồm:

  - Họ tên

  - Email

  - Số điện thoại

  - Địa chỉ

  - Mã số thuế doanh nghiệp

  Mục đích: Xác nhận thông tin liên hệ và độ tin cậy cho khách hàng/ nhà cung cấp khi mua/ đăng quảng cáo sản phẩm tại website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

  Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và email của mình.

  Trang web sẽ áp dụng các biện pháp bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng, tuân thủ theo quy định của pháp luật bảo vệ dữ liệu cá nhân.

  Thông tin cá nhân được thu thập chỉ được sử dụng cho mục đích xác định và không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của người dùng.

  b. Thời gian lưu trữ thông tin

  Thegioicongnghiep.org sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  c. Nội dung đăng tải trên trang website

  Tiêu chuẩn đăng tải trên website bao gồm:

  - Tên sản phẩm: Tránh dùng các kí hiệu đặc biệt vào tiêu đề sản phẩm.

  - Hình ảnh và mô tả sản phẩm

  - Không được chứa số điện thoại.

  - Không được chứa website doanh nghiệp

  - Kích thước tiêu chuẩn cho font chữ là 14, Arial.

  - Mô tả sản phẩm tiêu chuẩn sẽ bao gồm những tiêu chí như sau:

  • Tên sản phẩm
  • Thông tin chi tiết về sản phẩm:
  • Thương hiệu
  • Thành phần
  • Cấu tạo
  • Trọng lượng
  • Tính năng/ công dụng sản phẩm,…
   • Thông tin liên hệ gồm:
   • Tên công ty/ doanh nghiệp
   • Mail liên hệ
   • Địa chỉ công ty, địa chỉ liên hệ
   • Phương thức giao hàng (nếu có)

  - Danh mục sản phẩm: Sản phẩm phải đúng theo từng loại danh mục sản phẩm, nếu sai danh mục sẽ được tiến hành sửa đổi.

  Không được đăng tải nội dung vi phạm pháp luật, đồi trụy, hình ảnh có chèn số điện thoại, không đúng mục đích trang web hoặc xúc phạm phẩm giá của cá nhân hoặc tổ chức khác. Trường hợp vi phạm chúng tôi có quyền xóa tất cả dữ liệu vi phạm mà không phải chịu bất cứ khiếu nại nào.

  Trang web sẽ đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của thông tin mà người quản lý đăng tải.

  Trang web sẽ không chịu trách nhiệm về các thông tin và nội dung do người dùng đăng tải lên.

  Bạn có quyền từ chối nhận những thông tin tương tự bằng cách phản hồi tại địa chỉ: [email protected] TGCN sẽ tiếp nhận, lắng nghe phản hồi và tiến hành ẩn, xóa hồ sơ trực tiếp trên web nếu như bất kỳ sản phẩm hoặc nội dung vi phạm chính sách.

  d. Quảng cáo

  Trang web có thể hiển thị quảng cáo từ bên thứ ba nhưng cần tuân thủ quy định về quảng cáo theo pháp luật.

  Các quảng cáo được hiển thị không liên quan đến nội dung trang web không được phép.

  e. Giải quyết tranh chấp

  Trang web sẽ thiết lập cơ chế giải quyết tranh chấp cho người dùng khi có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

  Thông tin liên hệ và quy trình giải quyết tranh chấp sẽ được công bố rõ ràng trên trang web.

  Điều 4: Quy trình thanh toán gói thành viên cho nhà cung cấp tại website thegioicongnghiep.org:

  1. Hiện tại thegioicongnghiep.org chúng tôi chỉ hỗ trợ hình thức thanh toán chuyển khoản vào số tài khoản chính chủ của AMAKI.

  Thông tin chuyển khoản:

  Tên chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AMAKI

  Số tài khoản: 50506666

  Ngân hàng: TECHCOMBANK

  Chi nhánh: Hồ Chí Minh

  Lưu ý: Khi bạn chuyển khoản, vui lòng nhập đúng thông tin và cú pháp trong mail đính kèm.

  Sau khi bạn đã thanh toán, trong vòng 24h chúng tôi sẽ kích hoạt VIP tài khoản doanh nghiệp của bạn.

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: [email protected], [email protected]

  Hoặc SDT: 0961562047 – 0923232467.

  2. An toàn giao dịch:

  Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác ngoài [email protected].

  Thegioicongnghiep.org không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin qua bất kỳ mail khác ngoài [email protected].

  Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

  Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

  Điều 5. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

  Bạn sẽ không được quyền xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ hoặc mạng lưới của chúng tôi, và/ hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép; bao gồm nhưng không giới hạn việc tác động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của TGCN

  1. Bạn sẽ không được tải lên, truyền và phát tán bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyến khích những hành vi có thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ điều khoản nào của luật pháp địa phương, quốc gia hay quốc tế.

  2. Bạn sẽ không gửi hoặc truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào mà người dùng không mong muốn, thư rác hay tin nhắn rác dưới bất kỳ hình thức nào như email, thư, các cuộc gọi hay các bản fax.

  3. Bạn sẽ không gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin hoặc phần mềm nào không thuộc quyền sở hữu của bạn trừ khi đó là phần mềm được cung cấp miễn phí, không gửi bất kỳ thông tin hay phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, Trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào tới hệ thống và người dùng.

  4. Bạn sẽ không gửi, xuất bản, truyền, tái sản xuất, phân phát hoặc khai thác bằng bất cứ hình thức nào với bất cứ thông tin nào thu được từ TGCN vào mục đích thương mại; hoặc tải lên, gửi, xuất bản, truyền, tái sản xuất hoặc phân phối dưới bất cứ hình thức nào những nội dung được bảo vệ bởi luật bản quyền và luật sở hữu trí tuệ của TGCN; hoặc tạo ra các biến thể của các nội dung đó mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chủ nhân hoặc người giữ bản quyền.

  5. Bạn không có quyền trong nội dung và đối với thông tin được TGCN cung cấp, vì thế bạn sẽ không sử dụng thông tin trong trang web này với bất cứ hình thức nào hoặc bất cứ mục đích nào, trừ những điều khoản được xác lập trong bản Quy định sử dụng này

  Điều 6. Quyền và trách nhiệm của thegioicongnghiep.org

  Cổng thông tin www.thegiocongnghiep.org là trang web do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AMAKI sở hữu, điều hành và phát triển. Dịch vụ của TGCN đóng vai trò là địa chỉ cho các doanh nghiệp đang bán sản phẩm và dịch vụ và người mua sẽ tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ trên TGCN.

  1. TGCN không tham gia vào các giao dịch thực tế mua bán sản phẩm, dịch vụ. Việc mua bán được thực hiện trực tiếp giũa người mua và người bán.

  2. TGCN cố gắng đảm bảo các tài liệu đăng trên trang web được chính xác, uy tín và chất lượng cao, nhưng chúng tôi không thực hiện bất kỳ bảo đảm, bảo lãnh nào liên quan đến nội dung đó.

  3. TGCN không chịu trách nhiệm trước những lỗi hoặc phát sinh hoặc bất cứ bất tiện nào gây ra cho người sử dụng bởi bên thứ 3 không trực thuộc TGCN (nhà cung cấp mạng cho người sử dụng, đường truyền, băng thông phía người sử dụng.v.v.)

  4. Chúng tôi không thể bảo đảm trang web sẽ không có thiếu sót, không lỗi, hoặc máy chủ và trang web thegioicongnghiep.org không chứa virus hoặc các cơ chế nguy hại khác; việc truy cập của bạn vào trang web thegioicongnghiep.org thỉnh thoảng có thể bị giới hạn cho việc sửa chữa, bảo trì hoặc giới thiệu nội dung, các tiện ích hoặc dịch vụ mới. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực phục hồi quyền truy cập và/hoặc dịch vụ hợp lý và sớm nhất có thể.

  5. Vi phạm an ninh mạng có thể dẫn đến bị truy cứu trách nhiệm dân sự và/hoặc hình sự. TGCN sẽ điều tra các sự cố có thể dính líu đến việc vi phạm và có thể tham gia, và hợp tác với, các cơ quan thi hành án trong việc truy tố Người dùng tham gia các vi phạm này. Chúng tôi có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào TGCN hoặc bất kỳ phần nào của website ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Quy định này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của chúng tôi, khi chúng tôi cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của chúng tôi.

  6. TGCN được quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần, cấu trúc hoặc chức năng, nội dung của trang web, cũng như thay đổi quy định nhằm mục đích tối ưu và nâng cấp Website mà không cần báo trước.

  7. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, TGCN bao gồm các đường dẫn đến các trang web khác hoặc các tài liệu ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. TGCN không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung hoặc trang web bên ngoài TGCN.

  Điều 7. Quyền sở hữu trí tuệ và các quyền khác

  1. Bản quyền:

  Tất cả nội dung, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, hình ảnh, biểu đồ, biểu tượng, video và âm thanh được hiển thị hoặc có liên kết từ trang web này (gọi chung là "Nội dung"), thuộc sở hữu của các bên cấp phép.

  2. Thương hiệu:

  a. Tất cả các tên sản phẩm, logo và tên công ty được hiển thị trên trang web này (gọi chung là "Thương hiệu") là tài sản của các bên sở hữu hoặc doanh nghiệp đăng tải quản lý.

  b. Việc sử dụng Thương hiệu từ trang web này mà không có sự cho phép từ [tên công ty] là vi phạm quyền thương hiệu và có thể bị xem xét theo luật về quyền sở hữu trí tuệ.

  3. Giới hạn sử dụng:

  a. Trang web này được sử dụng cho mục đích cá nhân/ tổ chức tìm kiếm sản phẩm/khách hàng và không trực tiếp bán hàng.

  b. Mọi việc sao chép, phân phối, tái sản xuất hoặc tái tạo Nội dung từ trang web này cho mục đích quảng bá, thương mại đều cần có sự cho phép từ thegioicongnghiep.org.

  4. Bảo vệ quyền:

  a. Thegioicongnghiep.org giữ quyền lợi và chủ quyền của toàn bộ Nội dung và Thương hiệu được hiển thị trên trang web này.

  b. Mọi vi phạm liên quan đến việc sao chép, phân phối hoặc sử dụng Nội dung hoặc Thương hiệu từ trang web này có thể gây ra các hậu quả theo luật về quyền sở hữu trí tuệ.

  5. Liên hệ:

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ của trang web này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin: [email protected].

  Điều 8: Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

  Website B2B thegioicongnghiep.org cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của TGCN, TGCN sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

  Ban quản lý TGCN cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên sử dụng website. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể sử dụng được các dịch vụ của xin hãy thông báo cho Ban quản lý TGCN. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

  THƯỚC ĐO BIỂU MẪU CHUẨN CHO PROFILE DOANH NGHIỆP

  1. Hình ảnh và nội dung sản phẩm:

  · Không được chứa số điện thoại.

  · Không được chứa website doanh nghiệp.

  · Font chữ chuẩn là Arial, Size 14.

  · Không chứa các hình ảnh khác của sản phẩm.

  · Danh mục của sản phẩm gồm tiêu chí sau:

  - Tên sản phẩm

  - Thông tin chi tiết về sản phẩm:

  o Thương hiệu

  o Kích thước

  o Chất liệu sản phẩm

  o Trọng lượng

  o Tính năng/ công dụng sản phẩm,…

  - Thông tin liên hệ gồm:

  o Tên công ty/ doanh nghiệp

  o Mail liên hệ

  o Địa chỉ liên hệ

  o Phương thức giao hàng (nếu có)

  2. Danh mục sản phẩm:

  · Sản phẩm phải đúng theo từng loại danh mục sản phẩm, nếu sai danh mục sẽ được tiến hành sửa.

  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ AMAKI
  Địa chỉ: Toà nhà N7, số 3 đường 3/2, phường 11, Quận 10, Tp. HCM
  Điện thoại: 02862.761612 - 02862.757416 - 090 315 0099
  Email: [email protected]
  bộ công thương

  Quy Chế Hoạt Động

  Quy Chế Hoạt Động