x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy
TNHH FPT Online
từ 01/01/1970 loại thành viên: thường 21 sản phẩm

MENU

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

    ID Doanh nghiệp: G-0010068

    Địa chỉ: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

    Điện thoại: 0437689049

    Email: [email protected]

    Website: https://fptonline.net/vi/

Những chiêu thức lừa đảo tinh vi về nạp tiền điện thoại 10 k

(cập nhật 28-12-2015)
Những chiêu thức lừa đảo tinh vi về nạp tiền điện thoại

Những chiêu thức lừa đảo tinh vi về nạp tiền điện thoại

(cập nhật 28-12-2015)
ID Sản phẩm
G-0010068-00021
Cam kết
Hàng mới 100%
Xuất xứ

Nạp tiền online đang dần trở nên thông dụng với người tiêu dùng. Bên cạnh những tiện ích mà dịch vụ này đem lại cho khách hàng thì đồng thời nó cũng là miếng mồi ngon cho các đối tượng xấu. Những đối tượng xấu sử dụng các chiêu thức lừa đảo tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Facebook là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhất hiện nay. Lợi dụng đặc điểm này, những đối tượng xấu đã thực hiện nhiều chiêu trò lừa đảo, đặc biệt là nạp tiền điện thoại của các nhà mạng Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone qua facebook. Bài viết là những lời cảnh tỉnh cho khách hàng tránh gặp phải chiêu lừa đảo tinh vi của đối tượng xấu.Lừa đảo nạp tiền qua Facebook​


Các chiêu trò lừa đảo tinh vi trên Face ngày càng phát triển mạnh. Cùng với những lời dẫn dụ, đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. Khách hàng được “khuyến mãi 100% giá trị các thẻ nạp” khi nạp tiền điện thoại online qua các trang wed.

Các trang wed mạo danh lô gô của các nhà mạng lớn Viettel, Mobifone, Vinaphone với các giao diện hết sức đơn giản với các ô để nạp tiền, điền số điện thoại và số mã thẻ. Nhưng chỉ cần chú ý một chút, bạn sẽ dễ dàng nhận ra chiêu trò lừa đảo này. Bạn chất những lời mời chào đều đi đến một nội dung giống nhau “ hệ thống nạp thẻ tự động khuyến mãi 100%”.

Ngoài ra, đối tượng này cón thực hiện chiêu trò nữa như hack nick Facebook rồi và trò chuyện với người thân của chủ tài khoản để nhờ mua thẻ giúp. Nếu bạn gặp trường hợp này hãy gọi điện để xác minh trước người thân để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.Nên đề phòng những chiêu trò lừa đảo của đối tượng xấu.​


Bên cạnh đó, chiêu lừa đảo khác nữa là việc giới thiệu nạn nhân những thủ thuật hack tiền của nhà mạng di động. Theo quảng cáo của các đối tượng thì người dùng có thể dùng thẻ cào nạp tiền nhiều lần vào tài khoản điện thoại qua các wedsite. Khi khách hàng làm theo hướng dẫn thì số tiền mà khách hàng nạp sẽ “không cánh mà bay”.

Trao đổi với ông Nguyễn Duy Tuấn, Phó giám đốc Viettel telecom, khẳng định tất cả những chiêu trò trên đều là lừa đảo. Lợi dụng lòng tin và nhu cầu của người dùng để rồi đánh cắp tiền và tài sản của họ. Do đó để tránh trường hợp khách hàng nạp tiền Viettel bị lừa, nhà mạng đã gửi tin nhắn cảnh báo đến người tiêu dùng.

Đại diện của các nhà mạng Viettel cùng Mobifone và Vinaphone đều khẳng định các nhà mạng không có khuyến mãi quá 100% giá trị thẻ nạp và luôn thực hiện đúng về các quy định khuyến mãi của Bộ truyền thông.

Các bên cũng cho hay, các trang wed có dấu hiệu lừa đảo, các đơn vị sẽ có ý kiến đến các cơ quan chức năng đề nghị kiểm tra và xử lý nghiêm các trang wed này.

X

Liên hệ mua sản phẩm

Những chiêu thức lừa đảo tinh vi về nạp tiền điện thoại
Mã hiệu: G-0010068-00021
TNHH FPT Online
Địa chỉ: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: [email protected]
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

Những chiêu thức lừa đảo tinh vi về nạp tiền điện thoại

Những chiêu thức lừa đảo tinh vi về nạp tiền điện thoại