x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy
Công Ty TNHH TBCN Trường Sa
từ 01/01/1970 loại thành viên: thường 11 sản phẩm

MENU

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

    ID Doanh nghiệp: G-0009892

    Địa chỉ: Số 6 ngõ 15 đường Ngọc Hồi Hoàng Mai Hà Nội

    Điện thoại:

    Email: tsmayruaxe@gmail.com

    Website: congtytruongsa.vn

Những loại đầu bơm piston cho máy rửa xe 15 triệu

(cập nhật 05-02-2018)
Những loại đầu bơm piston cho máy rửa xe

Những loại đầu bơm piston cho máy rửa xe

(cập nhật 05-02-2018)
ID Sản phẩm
G-0009892-00011
Cam kết
Hàng mới 100%
Xuất xứ

Máy rửa xe áp lực cao nói chung sẽ bao gồm ba bộ phận chính : Motor, đầu bơm, thân vỏ máy. Trong đó, đầu bơm chính là bộ phận quan trọng nhất của máy rửa xe cao áp, đầu bơm quyết định tới hầu hết công việc của máy, máy phun nước ra nhiều hay ít, hoạt động áp lực mạnh hay yếu, bền hay không….

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm thấy 2 loại đầu bơm máy rửa xe cao áp phổ biến nhất, đó là đầu bơm 3 piston kiểu đĩa quay dẫn động piston, và đầu bơm 3 piston kiểu trục khuỷu thanh truyền. Mỗi loại đầu bơm đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Loại đầu bơm 3 piston kiểu đĩa quay dẫn động piston:

Loại đầu bơm này có ưu điểm là gọn nhẹ, cấu tạo vô cùng đơn giản, được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Giá thành rẻ, có thể chịu được áp lực cao.

Tuy nhiên, loại đầu bơm này lại có những nhược điểm là độ bền không cao, quá trình sản xuất phải tỉ mỉ, nguyên vật liệu phải tốt, tốn kém về vật liệu sản xuất. Nếu như được sản xuất chính hãng từ các công ty, nhà máy chuyên ngành thì độ bền có khả năng tăng, nhưng nếu được sản xuất ở các xưởng gia công bé của trung quốc, chất lượng sẽ giảm đi rõ rệt.

Với tính chất như vậy, dóng máy này thường được gắn trong các dòng máy phun rửa gia đình, máy rửa xe bán chuyên hay các loại máy giá rẻ…

Đầu bơm 3 piston trục khuỷu thanh truyền:

Nguyên lí hoạt động của loại đầu bơm này là theo chu kỳ động cơ quay được nối với trục khuỷu, trục khủy dẫn động tới thanh truyền, thanh truyền tạo chuyển động tịnh tiến các piston và nén nước tạo áp suất.

Ưu điểm của loại đầu bơm máy phun rửa áp lực cao này là độ bền cao, hoạt động tốt trong môi trường áp lực cao, môi trường phun áp lực lớn.

Tuy nhiên, chất lượng đi liền với giá cả, giá thành của loại đầu bơm này có giá khá cao so với mặt bằng chung của thị trường. Đây là thiết bị được các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, cả xe máy và ô tô ưa chuộng vì có thể hoạt động liên tục với cường độ cao,áp lực lớn, nhất là các tiệm rửa xe có lượng xe ra vào liên tục.

Với những kiến thức về các loại đầu bơm máy rửa xe cao áp ở trên, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn một chút về dòng máy này. Cảm ơn, hy vọng các bạn sẽ có sự chọn lựa đúng đắn.

X

Liên hệ mua sản phẩm

Những loại đầu bơm piston cho máy rửa xe
Mã hiệu: G-0009892-00011
Công Ty TNHH TBCN Trường Sa
Địa chỉ: Số 6 ngõ 15 đường Ngọc Hồi Hoàng Mai Hà Nội
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: tgcn.org@gmail.com
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

Những loại đầu bơm piston cho máy rửa xe

Những loại đầu bơm piston cho máy rửa xe