x
Đăng nhập
Facebook login
Google login
x
Đăng ký
Facebook login Google login
x
Quên mật khẩu
Hủy
x
ACTIVE VIP
Xin chào quý khách.
Để kích hoạt tài khoản VIP xin vui lòng liên hệ
Số HOTLINE: 0903.18.00.99
Hủy
Sancopack
từ 09/05/2019 loại thành viên: thường 14 sản phẩm

MENU

LIÊN HỆ NHÀ CUNG CẤP

    ID Doanh nghiệp: G-0009936

    Địa chỉ: 18/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại:

    Email:

    Website: sancopack.com

Túi khí chèn hàng Atmet 0 k

(cập nhật 22-07-2019)
Túi khí chèn hàng Atmet

Túi khí chèn hàng Atmet

(cập nhật 22-07-2019)
ID Sản phẩm
G-0009936-00010
Cam kết
Hàng mới 100%
Xuất xứ

Túi khí chèn lót container (Dunnage Air Bag) có thể ngăn chặn hiệu quả sự di chuyển của hàng hóa trong container trong quá trình vận chuyển. Túi khí này hoàn toàn có thể lấp đầy vào các khoảng trống giữa hàng hoá và container, chịu đựng được những tác động mạnh gây ra với hàng hoá, hấp thụ sốc và bảo vệ hàng hoá. Sử dụng túi khí chèn hàng hiệu quả nhiều hơn nữa so với những vật liệu khác, và cũng đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường.

Chúng tôi cung cấp các loại túi chèn lót dựa trên các vật liệu cơ bản sau:

1. Túi khí giấy kraft: túi bên ngoài được làm từ giấy kraft chất lượng cao ép trên một lớp PP (polypropylene) dệt thoi thiết kế độc đáo. Đây là sự kết hợp vẻ đẹp của cả hai vật liệu. Kết quả là, túi khí của chúng tôi rất bền và cung cấp một sức đề kháng cao hơn nhiều chống lại lỗ thủng và ẩm ướt. Đồng thời, nó duy trì sự thẩm mỹ của giấy kraft và có độ bền kéo cao. Túi bên trong được làm bằng 5 lớp phim PA ép đùn, do đó túi của chúng tôi có thể chống lại việc thoát khí trong một thời gian dài thời gian hơn so với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Tùy vào từng loại hàng với độ chịu lực khác nhau chúng tôi có 4 loại túi kraft: Economy-1 lớp; Standard- 2 lớp; Heavy Duty – 4 lớp; Super Heavy – 6 lớp.

Các tính năng của túi:
• Giấy kraft cường độ cao
• Kháng ẩm
• Chi phí thấp
• Có thể Sử dụng lại

2.Túi khí dệt PP: túi khí bên ngoài được làm bằng chất liệu PP dệt thoi chịu áp lực nặng và túi bên trong được làm bằng 5 lớp phim PA ép đùn. Tương tự như trong các loại túi khí giấy kraft, ngoài ra túi khí dệt PP còn chống thấm. Túi khí dệt PP của chúng tôi có chi phí thấp và có thể được sử dụng trong cả hai điều kiện khô và ướt và thích hợp nhất cho tải nặng.

Dunnage_Bag2

Các tính năng của túi khí dệt PP:
• Lớp lót bên ngoài dệt poly cường độ cao.
• Chịu lực tải cao
• Chống thấm
• Có thể sử dụng lại
Cả hai loại túi đều có thể chịu một áp lực tối đa lên đến 8,7 PSI (Loại Super Heavy), phục vụ như là một người giám hộ cho sự an toàn của các lô hàng hoá giá trị của bạn.

3. Túi khí dệt PP 3D: Túi khí 3D có thể chèn vào chỗ trống với kích thước lên đến 50cm. Với túi khí 3D ngoài kích cỡ thông thường chúng tôi còn có thể làm theo kích thước của từng khách hàng yêu cầu.

3D-airbag 3D-airbag2

4. Túi khí PE một lớp: Đây là túi khí đơn giản chỉ dùng cho hàng hóa nhẹ. Vì không có lớp bảo vệ bên ngoài như túi kraft hay PP nên túi khí PE này cần phải trách tiếp xúc với những vật sắc nhọn đâm vào. Túi được làm bằng 100% nguyên liệu tái chế và có thể sử dụng cho mọi thời tiết.

Tui_Khi_PE

THIẾT BỊ BƠM PHỤ TRỢ
Chỉ cần trang bị một máy nén khí và một khẩu súng bơm khí tặng kèm bạn có thể tự tay bơm và chèn lót túi khí vào khoảng trống trong container mà mình mong muốn. Tuy nhiên, Nếu Quý khách chưa tự làm được trong những lần đầu tiên, chúng tôi có dịch vụ cho thuê máy nén khí hoặc dịch vụ đóng hàng tại kho khi yêu cầu.

Hiện các loại túi khí của chúng tôi đều có hỗ trợ 3 loại van và các thiết bị bơm tương ứng nhằm giúp Quý khách tối ưu hóa tốc độ làm việc của mình.

Loại vanVan Economy

EconomyValve

Cấu tạo vanEconomyValve2 Súng bơm tương ứngSafeInflator Van StandardStandardValve1 StandardValve StandardInflation Van MegaMegaValve MegaValve2 MegaFlow

Kích thước:
Túi khí chèn lót có sẵn một số các kích cỡ tùy theo khoảng trống cần chèn. Kích thước thông thường của chúng tôi là:

sizeofdunnage

Chi tiết vui lòng liên hệ

X

Liên hệ mua sản phẩm

Túi khí chèn hàng Atmet
Mã hiệu: G-0009936-00010
Sancopack
Địa chỉ: 18/117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VINAB2B
Địa chỉ: Tòa nhà TEDI, 15A Hoàng Hoa Thám, P6, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028.22446663 - Fax: 028.6258348 - Email: tgcn.org@gmail.com
bộ công thương
Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử bởi Up88.vn

Túi khí chèn hàng Atmet Hà Nội giá cực tốt mại zooooooooooooooooooooo

Túi khí chèn hàng Atmet Hà Nội giá cực tốt mại zooooooooooooooooooooo